Tướng LMHT tiếp theo là thực thể tà ác từ Hư không?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin về vị tướng mới của LMHT tại mùa giải 2022 vừa được bật mí bởi chính Riot Games.

Riot đã không ít lần hé lộ thông tin về những vị tướng sắp ra mắt thông qua các truyện ngắn được hãng đăng tải. Và điều này có thể lặp lại nữa khi mới đây trong truyện “Bữa tiệc của nhà Tiên tri”, một thực thể tà ác đến từ Hư Không lần đầu xuất hiện trong vũ trụ LMHT.

Tướng LMHT tiếp theo là thực thể tà ác từ Hư không? - ảnh 1

Nhiều fan hâm mộ LMHT lập tức cho rằng đây là dấu hiệu Riot đang “nhá hàng” về một vị tướng mới, có thể xuất hiện ở mùa giải 2022 sắp diễn ra.

“Bữa tiệc của nhà Tiên tri” được kể lại dưới góc nhìn của Meir – giáo đồ mới gia nhập giáo phái của Malzahar. Trong buổi lễ thú tội của vị giáo chủ, nhân vật này nói từ Hư không sẽ khai sáng cho những giáo đồ mới như chính Meir. Thực kể được nhắc tới là “cô ấy”, hiện sống dưới một đại dương hoa oải hương và muốn nếm trải ký ức, cơ thể của một sinh vật sống.

Cuối truyện, Meir và nhiều giáo đồ khác tan biến vào Hư không để triệu hồi thực thể nói trên.

Thực thể này chưa từng xuất hiện ở các dữ kiện trước đó. So với các nhân vật từ Hư không khác, “cô ấy” cũng có sự khác biệt khi muốn nếm trải những gì liên quan đến sinh vật sống và đang tồn tại dưới một đại dương hoa oải hương. Rek’Sai là nhân vật Hư không duy nhất tới lúc này được gắn mác “cô ấy” nhưng đây là kẻ săn mồi tàn bạo.

Ngoài ra, câu chuyện cũng nhắc với sự kiện Hư không chuẩn bị tấn công Noxus. Chi tiết này xuất hiện thông qua viễn cảnh mà Meir nhìn thấy trong nghi lễ của Malzahar. Hàng loạt sinh vật khổng lồ tấn công, Pháo đài Bất Diệt sụp đổ còn Malzahar đang đứng dưới cái bóng của “cô ấy”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU