tuổi trẻ

Gia đình em Đông nhận tiền hỗ trợ của bạn đọc Báo Thanh Niên  /// Ảnh: Tân Định

Nghẹn ngào mẹ nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho con

0
Sáng 23.5, T.Ư Đoàn đã truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho em Trần Đức Đông (10 tuổi, học sinh Trường tiểu học Long Tân, xã Long Tân, H.Phú Riềng, Bình Phước). Đông đã tử vong sau khi dũng cảm cứu 4 em nhỏ bị đuối nước.
Đại diện T.Ư Đoàn, đại diện Bộ tư lệnh quân chủng Hải quân và trưởng đoàn hành trình dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại bia tưởng niệm Đoàn tàu không số

Khởi hành hành trình 'Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương'

0
Sáng 27.4, tại Cảng Cát Lái, Lữ đoàn 125, Quân cảng Hải quân, Q.2, TP.HCM, T.Ư Đoàn phối hợp Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức lễ tiễn đoàn hành trình 'Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương' lên đường.
Đoàn thăm và tặng quà gia đình chiến sĩ Nguyễn Thái Hòa tại H.Củ Chi sáng qua	 /// Ảnh: Nữ Vương

Khởi động hành trình 'Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương'

0
Nằm trong chuỗi hoạt động của hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2017” (sẽ khởi hành vào cuối tháng 4 này), sáng 23.4, T.Ư Đoàn tổ chức thăm, tặng quà các gia đình cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM.
Ảnh minh họa

Tuổi trẻ gieo tri thức, gặt tương lai

0
Hôm nay 23.4, tại TP.HCM diễn ra sự kiện “Tuổi trẻ gieo tri thức, gặt tương lai” và giới thiệu dự án 60DAYS, do “cô gái nhận mưa học bổng” Võ Tường An (17 tuổi, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) về VN tổ chức.
Vũ Đức Tài trong phiên tòa xét xử tội danh giết người /// Ảnh: V.A.N

Cái nắm tay tình cũ - tình mới và 2 mạng người tuổi trẻ

5
Thư và Tài từng yêu nhau. Trong những khúc cua buồn của tuổi trẻ, họ chia tay như một định mệnh của những tâm hồn tuổi trẻ. Tài có người mới và khi 2 cô gái trẻ tình cờ gặp nhau, bỗng chốc 2 mạng người đã phải 'ra đi' tức tưởi.
Minh họa: Văn Nguyễn

Nói với bạn về tình yêu và tuổi trẻ

0
Bạn yêu một anh chàng nhỏ hơn bạn 3 tuổi. Đó đã là một vấn đề rất lớn đối với gia đình anh ấy. Huống chi, gia đình bạn và anh ta còn có một khoảng cách quá xa về môn đăng hộ đối.