tuổi trẻ

 /// Shutterstoock

Ăn ít hơn sẽ sống thọ hơn?

2
Mỗi bữa ăn tối ăn ít hơn một chút có thể là chìa khóa cho tuổi thọ, theo một cuộc thử nghiệm lâm sàng nhỏ đăng trên tạp chí Chuyển hóa Tế bào.
Báo Thanh Niên thua HTV 2-3 còn Báo Tuổi Trẻ thua HDBank 2-4. /// Khả Hòa

Sôi nổi Hội thao Báo Thanh Niên - Báo Tuổi Trẻ 2018

0
Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng (3.2.1930 - 3.2.2018), mừng Xuân Mậu Tuất, thực hiện giao ước giữa 2 đơn vị trong việc tổ chức sân chơi thể thao hằng năm cho CB-CNV, phóng viên, Ban Biên tập Báo Thanh Niên và Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ đã phối hợp tổ chức Hội thao truyền thống Thanh Niên - Tuổi Trẻ năm 2018 vào sáng qua 27.1 trên sân Tao Đàn và sân Cung văn hóa Lao động TP.HCM.
Bạn dành cả thanh xuân để làm gì?

Bạn dành cả thanh xuân để làm gì?

0
Bạn dành cả thanh xuân của mình để ăn, ngủ, học hay để yêu? Hãy cùng Báo Thanh Niên tìm hiểu xem các bạn trẻ nhớ nhất điều gì khi nhắc đến thời thanh xuân của mình nhé. 
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Đừng lãng phí tuổi xuân

2
Hãy quan tâm đến cha mẹ khi ta còn trẻ bởi khi đó họ còn cảm nhận được sự thương yêu của con cái cũng như ta vẫn thấy được chăm sóc cha mẹ là hạnh phúc của những người con. 
Ngọc Oanh (bìa phải) tham gia nhiều hoạt động tình nguyện /// Ảnh: NVCC

Cô gái từ chối giấc mơ Mỹ vì tình yêu Việt Nam

4
Đinh Lê Ngọc Oanh đã trải qua lần phỏng vấn căng thẳng tại Đại sứ quán Mỹ và chỉ chờ lấy visa, tuy nhiên, tình yêu với người bạn từ thuở áo trắng đến trường đã khiến Oanh từ chối đất nước của những giấc mơ này.