Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp - Số 4

0 Thanh Niên Online

Chương trình giao lưu trực tuyến “ Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp ” hôm nay với chủ đề “Lan tỏa khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Chương trình T.Ư Đoàn và Báo Thanh Niên thực hiện. 

Những tấm gương về ý chí, nghị lực vươn lên của thanh niên trong cuộc sống, đi cùng với đó là những bạn trẻ dành cả thanh xuân của mình để thực hiện những dự án, mô hình giúp ích cho cuộc đời…các bạn đã viết nên những câu chuyện đẹp không chỉ cho riêng bản thân mình mà còn lan tỏa và truyền động lực, khát vọng cho những người trẻ khác.

Đó là những câu chuyện đẹp góp mặt tại chương trình giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp” hôm nay với chủ đề “Lan tỏa khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Chương trình T.Ư Đoàn và Báo Thanh Niên thực hiện.

Chương trình được phát sóng trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn, Fanpage facebook, kênh YouTube và Tik Tok của Báo Thanh Niên; Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn, Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU