tuổi teen

Một trong những hình ảnh phản cảm trên TikTok /// TikTok

Giới teen hăm hở với TikTok, cha mẹ hốt hoảng

0

Hàng triệu teen trên khắp thế giới đang đua nhau tìm kiếm 15 giây nổi tiếng trên ứng dụng cực hot TikTok, trong khi các bậc phụ huynh tá hỏa khi phát hiện những clip khủng khiếp được con trẻ đăng lên mạng.

Nhân vật rùng rợn trong game /// Instagram

Thách thức Momo khiến nhiều người chơi tuổi teen tự sát

0

Hai nạn nhân tuổi teen ở Colombia đã thiệt mạng trong vòng 48 giờ sau khi tham gia trò chơi tự sát trên mạng tên ‘Momo’, theo đó game thủ bị xúi giục tìm cách tự tử hoặc đối mặt với lời nguyền đáng sợ.

 /// Shutterstock

Hít khói thuốc cũng làm tăng rủi ro hụt hơi ở trẻ em

0
Nghiên cứu mới cho thấy chỉ 1 giờ tiếp xúc với khói thuốc lá mỗi tuần có thể làm tăng rủi ro bị các triệu chứng hô hấp, chẳng hạn như hụt hơi và ho khan vào ban đêm ở thiếu niên, theo hãng tin IANS.
Phim chỉ đơn giản là câu chuyện lướt qua của những cô cậu tuổi teen với những siêu năng lực đặc biệt trong một thế giới hỗn loạn /// Ảnh: 20th Century Fox

Hụt hẫng với 'Trí lực siêu phàm'

0
Với một chủ đề dễ khai thác, nhưng The Darkest Minds (Trí lực siêu phàm) đã làm cho những khán giả đang mong đợi bộ phim có phần nào đó thất vọng và hụt hẫng.
Ảnh minh họa /// AFP

Chàng trai thiệt mạng vì bị sét đánh ở Hồng Kông

0

Ian Lo Go-yin vừa tốt nghiệp trung học ở trường Nam Đảo của Hồng Kông và cùng bạn bè đi leo núi ở công viên Mã Yên Sơn khi tai nạn bất ngờ ập đến, theo tờ South China Morning Post hôm 3.7.

Những người trẻ mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc /// Chụp từ Korea Times

Long trọng lễ thành nhân ở Hàn Quốc

0

Khoảng 100 cô gái và chàng trai đã tham gia buổi lễ truyền thống được cử hành long trọng và trang nghiêm vào ngày 21.5 để đánh dấu thời khắc bước sang tuổi trưởng thành.

Tin đọc nhiều