tuổi tác

Những người có con cái thường sống thọ và được con cái hỗ trợ khi về già  /// Shutterstock

Người có con cái sống thọ hơn người không có con

0
Không thể phủ nhận những khó khăn trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng con cái song theo các nhà khoa học đến từ Thụy Điển, những người có con thường sống thọ hơn người không có con.
Lần đầu tiên các chuyên gia Mỹ chứng minh có thể trẻ hóa bằng liệu pháp có sẵn 
 /// Ảnh: AFP

Đảo ngược dấu hiệu tuổi tác

0
Da nhăn nheo, tóc bạc đi, cơ thể hay bị nhức mỏi thường là những dấu hiệu của tuổi tác. Nhưng giờ đây, các nhà khoa học cam đoan có thể đảo ngược quá trình lão hóa này, ít nhất là đối với chuột.
Hạnh phúc, vui vẻ là do suy nghĩ chứ không phải do tuổi tác /// Ảnh: Shutterstock

Minh oan cho… lão hóa

0
Nhiều người thường cho rằng lão hóa chính là nguyên nhân gây ra hàng loạt vấn đề cho sức khỏe, nhưng thật ra đâu phải cái gì cũng đổ lỗi cho lão hóa.
 
Nên tiêu thụ bao nhiêu calo/ngày?

Nên tiêu thụ bao nhiêu calo/ngày?

0

Để duy trì vóc dáng và trọng lượng khỏe mạnh, mọi người cần biết nên tiêu thụ bao nhiêu calo/ngày. Dựa theo độ tuổi, giới tính, cường độ làm việc, một nghiên cứu ở Mỹ đã chỉ ra chi tiết nhu cầu calo cho từng đối tượng.

Các loại rau có lá màu xanh đậm giúp bạn có thị lực tốt hơn - Ảnh: Shutterstock

Chống lại tuổi tác bằng thực phẩm

0
Giữ lại tuổi xuân của bạn ư? Bí mật này nằm ngay trong dĩa ăn thường ngày của bạn. Các chuyên gia hàng đầu đã chứng minh rằng chúng ta có thể thực hiện điều đó một cách rất đơn giản, theo timesofindia.
Ông Kim Jong-un và phu nhân - Ảnh: Reuters

Tuổi nào dễ làm lãnh đạo quốc gia nhất?

1
(TNO) Đa phần các nhà lãnh đạo trên thế giới hiện nay ở độ tuổi U60, thậm chí có vị đã gần trăm tuổi. Nhưng nếu bạn là con vua hoặc sống ở... Triều Tiên, mọi chuyện có thể khác.
Đừng ngại tuổi tác !

Đừng ngại tuổi tác !

0
(TNTS) Ngạn ngữ phương Tây có nói 18 là cái tuổi sung mãn tình dục của các cậu trai trẻ còn phụ nữ phải đợi đến 30. Cái sự chậm mà chắc ấy giờ còn được khẳng định hơn nữa vì 40, 50 rồi hơn thế... phụ nữ càng cảm nhận được vị ngọt ngào trong chuyện yêu đương.
Michelle Obama hạnh phúc khi được khen trẻ

Michelle Obama hạnh phúc khi được khen trẻ

0

(TNO) Hỏi tuổi phụ nữ là điều không nên làm nhưng một bé gái đã hồn nhiên hỏi tuổi của Đệ nhất Phu nhân Mỹ, Michelle Obama. Bà Michelle vẫn vui vẻ trả lời và cảm thấy hạnh phúc khi được bé gái khen trẻ.