tuổi mới lớn

Tỏ tình với cô ấy, cô ấy bảo em 'khùng'?

Tỏ tình với cô ấy, cô ấy bảo em 'khùng'?

2
Vậy mà hôm nọ, em không kềm lòng nổi đã tỏ tình với cô ấy, cô ấy bảo em "khùng". Bảo em "khùng" nhưng cô ấy lại cười. Vậy là sao hả anh? Em không hiểu ý cô ấy như thế nào nữa? (le minh trung, yahoo)
'Đẹp trai không bằng chai mặt'

'Đẹp trai không bằng chai mặt'

1
Em nghe câu này rất lâu rồi “Đẹp trai không bằng chai mặt”. Bây giờ em rơi vào hoàn cảnh phải áp dụng nó đây, anh Bồ Câu ơi. Em biết nhỏ không có tình cảm gì đặc biệt với em. Mà em cũng không đẹp trai chút xíu nào. Vậy theo anh, nếu em cứ "chai mặt" hoài thì có sẽ thành công không? (le truong son, yahoo)
Có nên yêu người nói dối?

Có nên yêu người nói dối?

0
Anh Bồ Câu ơi, em thích một bạn gái nhưng gần đây em phát hiện ra cô ấy thường xuyên nói dối em. Em buồn lắm anh à. Theo anh, em có nên yêu một người như vậy không? (dao tuan son, yahoo)
Minh họa: DAD

Buồn khi thấy người yêu cũ có bồ ?

0
* Anh ấy là người yêu cũ của em, em cũng từng có tình cảm với anh ấy (không nhiều lắm), bây giờ tuy không còn tình cảm với ảnh nữa nhưng khi thấy ảnh có người yêu mới thì em cảm thấy hơi buồn. Như thế là sao vậy anh? (quy dieu, gmail)
Con gái có cách bày tỏ tình cảm của mình theo cách riêng, nhẹ nhàng, kín đáo, tế nhị - Ảnh minh họa: Shutterstock

Hãy tỏ tình kiểu... con gái!

0

(TNO) Đó là lời khuyên của nhiều chuyên gia tâm lý, giáo dục dành cho các cô gái khi có ý định tỏ tình trước.

Em thích nhỏ nhưng hình như nhỏ không thích em?

Em thích nhỏ nhưng hình như nhỏ không thích em?

1
* Em thích nhỏ nhưng hình như nhỏ không thích em, anh Bồ Câu à. Lần nào nguyên nhóm bạn đi chơi chung, ai chở nhỏ cũng được (nhỏ không có xe) nhưng riêng em thì không bao giờ nhỏ để cho em chở...
Tỏ tình qua email có sao không ?

Tỏ tình qua email có sao không ?

0
Tỏ tình qua email có sao không, anh Bồ Câu? Ý em muốn nói là cơ hội thành công có cao không ấy? (nguyen tran thiet cuong, gmail).
'Giải mã' tuổi mới lớn

'Giải mã' tuổi mới lớn

0
Nhiều phụ huynh phát hoảng khi đọc phải những đoạn tin nhắn của con, bởi không hiểu con viết gì, càng không thể hình dung mối quan hệ giữa con và bạn đang ở giới hạn nào.
Vườn hồng

Vườn hồng

0
Yêu mà không dám nói, đó có phải là cái bệnh chung của mọi đàn ông con trai? (nguyen truong son, yahoo)
Làm mới theo cách của tuổi mới lớn

Làm mới theo cách của tuổi mới lớn

0
Tuổi mới lớn thường thích sự độc lập, sáng tạo theo cách riêng của mình. Điều đó chưa chắc khiến phụ huynh hài lòng, thậm chí còn bị xem là không nghe lời.