tuổi dậy thì

­­­Kỳ 6: Mụn - vấn đề nan giải tuổi dậy thì

­­­Kỳ 6: Mụn - vấn đề nan giải tuổi dậy thì

0
Trên thế giới, ngành phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá rất cao. Bởi nó giúp mang lại vẻ đẹp, hạnh phúc và niềm tin yêu cuộc sống cho những người kém may mắn về ngoại hình.
 
Cha mẹ tham gia các lớp học kỹ năng /// Phạm Thị Thúy

Cùng con vượt qua tuổi dậy thì

1
Ở giai đoạn tuổi mới lớn, con bắt đầu thay đổi về tâm sinh lý và khó dạy bảo hơn. Nhiều cha mẹ than rằng bất lực và nhiều khi không biết phải làm thế nào.
Các bậc cha mẹ hãy gần gũi, lắng nghe và chia sẻ với những tâm tư "tuổi mới lớn"  /// Ảnh: Shutterstock

Bình tĩnh khi phát hiện con yêu sớm

0

Nhiều bậc phụ huynh tá hỏa khi phát hiện con cùng bạn trai hay bạn gái đi xem phim, đến quán cà phê… với những cử chỉ thân thiết 'trên mức bình thường'.

Tại sao qua tuổi dậy thì da vẫn nổi mụn?

Tại sao qua tuổi dậy thì da vẫn nổi mụn?

1
Hỏi: Nghe nói qua tuổi dậy thì da sẽ không nổi mụn nữa do nội tiết tố đã điều hòa, nhưng da tôi vẫn thường xuyên nổi mụn. Vậy nguyên nhân do đâu và tôi nên làm gì để không bị mụn? (Thu Thảo - Cà Mau)
Chăm sóc da để tránh mụn
 /// Ảnh: Shutterstock

Qua tuổi dậy thì vẫn... nổi mụn

0
Ở một số người trưởng thành, mụn có thể mọc trên mặt, ở vùng ngực, lưng và thậm chí cả cổ. Các chuyên gia cho biết căng thẳng, thay đổi nội tiết tố và chế độ ăn uống mất cân bằng dẫn đến mụn ở người lớn.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Đồng hành cùng con tuổi dậy thì

0
Tuổi dậy thì là giai đoạn con trẻ trở nên vô cùng nhạy cảm, rất cần sự quan tâm, chia sẻ của phụ huynh. Dưới đây là những ý tưởng giúp chúng ta đồng hành cùng con trẻ ở lứa tuổi này, theo marieclaire.
Chịu khó tẩy trang trước khi đi ngủ giúp bảo vệ làn da, ngừa mụn /// Ảnh: Shutterstock

4 nguyên nhân phổ biến khiến da nổi mụn

0
Không chỉ nhiều bạn ở tuổi mới lớn mà ngay cả người trưởng thành cũng dễ bị nổi mụn nếu không biết cách chăm sóc da mặt đúng cách. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến khiến mặt, lưng…  nổi 'kim cương'.
Khi bước vào tuổi dậy thì cũng là lúc dễ mọc mụn nhất - Ảnh: Shutterstock

6 cách đơn giản ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì

7
(TNO) Nỗi ám ảnh nhất với các cô gái khi bước vào tuổi dậy thì là sự trỗi dậy của đám mụn đáng ghét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, một số bước đơn giản sau có thể ngăn ngừa mụn.