'Tuổi 25 tuổi 21': Khán giả lo phim sẽ có cái kết buồn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 15 phim Tuổi 25 tuổi 21, Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và Na Hee Do (Kim Tae Ri) trải qua nhiều giây phút ngọt ngào bên nhau. Tuy nhiên, cả hai cũng bắt đầu có dấu hiệu chia xa vì theo đuổi lý tưởng riêng.

'Tuổi 25 tuổi 21': Khán giả lo phim sẽ có cái kết buồn - ảnh 1

Baek Yi Jin và Na Hee Do có nhiều cảnh quay lãng mạn trong Tuổi 25 tuổi 21

POSTER PHIM

Tối 2.4, tập áp chót (tập 15) của Tuổi 25 tuổi 21 (Twenty Five Twenty One) khiến người xem vừa vui vừa buồn vì những tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và Na Hee Do (Kim Tae Ri). Cả hai đã công khai hẹn hò, trao cho nhau hàng loạt cử chỉ và ánh mắt tình tứ trong phần lớn thời lượng tập 15.

Đặc biệt, Baek Yi Jin đã xin chuyển sang ban xã hội, để có thể thoải mái ở bên Na Hee Do. Chính thức bên nhau, Baek Yi Jin luôn ủng hộ Na Hee Do ở mỗi trận đấu và nữ kiếm thủ cũng thường âm thầm động viên bạn trai vượt qua các trở ngại tâm lý mỗi lần đưa tin tức tiêu cực.

'Tuổi 25 tuổi 21': Khán giả lo phim sẽ có cái kết buồn - ảnh 2
Khán giả lo lắng cặp đôi chính của phim sẽ có cái kết buồn
poster phim

Những tưởng Baek Yi Jin và Na Hee Do sẽ sớm có cái kết đẹp ở Tuổi 25 tuổi 21, nhưng những khoảnh khắc cuối tập 15 khi Baek Yi Jin bất ngờ quyết định trở thành phóng viên thường trú tại Mỹ, đã thay đổi hoàn toàn mạch phim. Việc Baek Yi Jin đột ngột lựa chọn làm việc xa nhà khiến Na Hee Do lẫn khán giả hoang mang.

Liệu Baek Yi Jin và Na Hee Do sẽ chấp nhận yêu xa, hay mối tình này của cả hai sẽ chấm dứt trong êm đẹp? Bên cạnh đó, bí ẩn về danh tính người bố ruột của con gái Na Hee Do cũng chưa được bật mí. Tất cả những điều này sẽ được giải đáp trong tập 16 cũng là tập cuối cùng Tuổi 25 tuổi 21.

'Tuổi 25 tuổi 21': Khán giả lo phim sẽ có cái kết buồn - ảnh 3

Ko Yu Rim cùng Na Hee Do trải qua nhiều cảm xúc khi một lần nữa là đối thủ trên sàn đấu

poster phim
'Tuổi 25 tuổi 21': Khán giả lo phim sẽ có cái kết buồn - ảnh 4

Tuổi 25 tuổi 21 chính thức nói lời tạm biệt khán giả vào tối 3.4

poster phim

Ngoài tuyến tình cảm giữa Baek Yi Jin và Na Hee Do, tập 15 Tuổi 25 tuổi 21 còn kể về Ko Yu Rim (Bona) sau khi chuyển quốc tịch, đại diện cho nước khác thi đấu quốc tế. Giây phút Ko Yu Rim cùng Na Hee Do đối mặt trên sàn đấu và ôm nhau khóc nức nở khi trận đấu kết thúc cũng để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Tập 15 Tuổi 25 tuổi 21 ghi nhận mức rating 9,6%. Tập cuối bộ phim sẽ lên sóng vào tối 3.4. Fan hi vọng các nhân vật chính trong tác phẩm sẽ có cái kết đẹp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU