Từng tan vỡ hôn nhân, Ngọc Ánh đồng cảm với người vợ 'lỡ một lần đò'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Thuận vợ thuận chồng, Ngọc Ánh có dịp lắng nghe câu chuyện tình yêu của cặp đôi Phạm Hoàng Nam và Nguyễn Thi Thảo.

Từng tan vỡ hôn nhân, Ngọc Ánh đồng cảm với người vợ 'lỡ một lần đò' - ảnh 1

Ngọc Ánh vẫn cư xử văn minh với chồng cũ sau ly hôn

BTC

Thi Thảo cho biết cô và chồng trải qua nhiều “bầm dập” mới đến được với nhau. Nữ khách mời chia sẻ: “Tôi từng ly hôn và anh Nam cũng vậy. Trong một lần công tác, tôi vào miền Nam giảng dạy thì gặp anh. Cuối cùng chúng tôi làm bạn và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống”. Hoàng Nam cũng thành thật thú nhận đã biết đến bà xã trước đó rồi mới chủ động đăng kí lớp học của cô.

Ban đầu, cả hai chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, sau đó là liên quan đến gia đình. Từ tình cảm bạn bè, dần dần cặp đôi cảm thấy không thiếu được nhau. “Khi ấy, chúng tôi ở xa 2.000 cây số nên điện thoại một ngày nói chuyện trên trời dưới biển với nhau tới 8 tiếng đồng hồ. Cứ trò chuyện mãi thôi, mà khi ấy chưa nói yêu nhau hay bất cứ điều gì khác. Sau đấy, tôi lại nhận ra là sao anh này lại hợp với mình thế, lại thêm cảm giác hôm nào mà anh không gọi thì cảm thấy thiếu thiếu. Chợt ngộ ra là hình như mình có tình cảm với anh ấy rồi”, nữ khách mời nhớ lại.

Từng tan vỡ hôn nhân, Ngọc Ánh đồng cảm với người vợ 'lỡ một lần đò' - ảnh 2

Thi Thảo và chồng từng trải qua một lần đổ vỡ trước khi đến với nhau

NVCC

Lắng nghe câu chuyện, MC Đình Toàn đánh giá rằng hai khách mời đã “gặp đúng người”. Nam MC đặt ra câu hỏi cho Hoàng Nam: “Vậy với cuộc hôn nhân trước đó có phải là gặp đúng người không?”. Hoàng Nam trả lời rằng khi nhìn lại quá khứ, anh phải công nhận đó là đúng người và do duyên nợ nên mới đến được với nhau. “Cũng phải cảm ơn cuộc hôn nhân trước dù thất bại nhưng thực ra chính nó đã giúp mình trở thành một con người như bây giờ và con người ấy mới phù hợp với Thảo. Bởi vì qua cuộc hôn nhân trước đã có nhiều điều và bài học mình rút ra được. Khi đó, mình mới xem lại bản thân, xem lại cuộc sống trước đây để đánh giá cách xử sự thời điểm ấy mình cho là đúng thì nó có thật sự đúng hay không”, khách mời tâm sự.

Về phần Thi Thảo, khi nhắc về cuộc hôn nhân trước đây, cô nhận thức được lúc ấy mình còn quá trẻ, chỉ mới 19 tuổi. Đó không phải là cuộc hôn nhân chóng vánh mà đã có hơn 5 năm tìm hiểu. Nữ khách mời thừa nhận ở thời điểm ấy cô cho rằng cuộc hôn nhân này là đúng. Tuy nhiên về sau này, có rất nhiều vấn đề đã xảy ra mà cả cô và chồng cũ đều không biết cách xử lý nên đã để cho những mâu thuẫn ấy trôi tuột đi. “Tôi biết nhưng vẫn giữ im lặng, tôi đau nhưng lại không nói ra, tổn thương nhưng vẫn phải cười. Tôi không bộc lộ bất cứ cảm xúc gì ra bên ngoài cả và giấu tất cả vào trong lòng, tôi chỉ muốn đem đến điều tích cực cho mọi người thôi. Chính điều này đã trở nên không thật với cảm xúc của mình và một ngày nó bỗng vỡ òa ra thì lúc đó khó có thể cứu vãn được”, Thi Thảo chia sẻ.

Từng tan vỡ hôn nhân, Ngọc Ánh đồng cảm với người vợ 'lỡ một lần đò' - ảnh 3

Nữ khách mời và chồng chăm sóc con riêng của nhau

BTC

Đồng cảm với người vợ, ca sĩ Ngọc Ánh cho hay cô cũng từng quyết định dừng lại trong cuộc hôn nhân trước đây và vẫn có những ứng xử văn minh với chồng cũ. “Có những lúc cuộc hôn nhân đã đi đến cao trào, mình không thể nhẫn nhịn và tiếp tục được nữa thì phải giải phóng cho nhau. Và lỗi do ai thì khi ấy không cần bàn tới nữa vì đã quá sức chịu đựng nên đành phải quyết định thôi”, giọng ca Anh ba Hưng khẳng định.

Tâm sự về chuyện con cái, Thi Thảo cho biết cả hai quyết định không có con chung. Cô nói: “Tôi sẽ chăm con của anh Nam, còn chồng sẽ chăm con tôi. Thế là bây giờ tôi có 3 đứa 18 tuổi, 15 tuổi và 14 tuổi. Tất cả đều hòa hợp và đáng yêu. Vì thế, tôi là một người phụ nữ rất hạnh phúc”. Ngoài ra, cô và Hoàng Nam cũng chia sẻ thêm về quan điểm trong cuộc hôn nhân này là: “Chúng ta chẳng có gì phải cãi nhau cả. Tất cả mọi thứ đều là chuyện nhỏ bởi vì ngày hôm nay chúng ta phải tận hưởng những giờ phút hiện tại cho thật hạnh phúc, thật vui và muốn cái gì chúng ta làm cái đó”.

Tập 4 Thuận vợ thuận chồng với khách mời là Thi Thảo - Hoàng Nam dự kiến phát sóng lúc 19 giờ 35, ngày 28.1 trên VTV9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU