Tùng Dương tiết lộ cuộc sống đời thường sau ánh đèn sân khấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phía sau ánh đèn sân khấu, Tùng Dương thấy mình thay đổi, trưởng thành hơn kể từ khi làm bố. Câu chuyện này được anh chia sẻ khi trở thành khách mời trong Lời tự sự. 

Tùng Dương tiết lộ cuộc sống đời thường sau ánh đèn sân khấu - ảnh 1

Tùng Dương trải lòng về cuộc sống cá nhân trong Lời tự sự

FBNV

Trong chương trình Lời tự sự, khi chia sẻ về cuộc sống 2 năm qua, Tùng Dương cho biết đó là khoảng thời gian anh sáng tạo không ngừng. “Công việc cứ nối tiếp công việc. Mỗi chúng ta đều có sứ mệnh của riêng mình và đều thực hiện say mê đến mức quên ăn, quên ngủ, quên giờ giấc. Tôi quay MV đến đêm, từ sản phẩm này đến sản phẩm khác rồi cuối cùng lại nhường cho bạn bè ra mắt trước, còn mình thì ngậm ngùi lùi lại ngày phát hành", anh bộc bạch.

Thời gian qua, việc Tùng Dương thể hiện những ca khúc triệu view như Anh ơi ở lại, Nàng thơ... nhận được sự ủng hộ của khán giả. Với Anh ơi ở lại, anh đánh giá đây là ca khúc nhẹ nhàng, bắt tai và quyết định mang những trải nghiệm của mình vào ca khúc. "Tôi đưa điều đó vào chứ không phải hát theo kiểu thời vụng dại, đau khổ vì yêu. Có thể tôi đã trải qua rồi nên ít nhiều tôi mang những trải nghiệm của cuộc sống mình vào. Tôi phải làm sao để một bài hát nhẹ nhàng của Chi Pu thành một ca khúc hoành tráng và rất Tùng Dương", anh chia sẻ.

Tùng Dương tiết lộ cuộc sống đời thường sau ánh đèn sân khấu - ảnh 2

Tùng Dương khẳng định bản thân không bao giờ "kiệt sức" trong sáng tạo nghệ thuật

Chụp màn hình

Nói về cuộc sống đời thường, Tùng Dương tâm sự chính con trai là nguồn cảm hứng để anh liên tục sáng tạo trong nghệ thuật. Giọng ca 8X kể bé Voi hiện tại đã chuẩn bị lên lớp 2. Theo anh, khi trở thành bố, tình yêu thương lớn đến mức vượt qua sự vị kỷ cá nhân. “Bây giờ cái gì tôi cũng nghĩ cho con, nghĩ cho gia đình. Và tôi cảm thấy hạnh phúc khi được làm điều đó", nam khách mời bộc bạch.

Khác với hình ảnh máu lửa, thăng hoa trong các ca khúc, Tùng Dương của cuộc sống đời thường bình dị. Anh chơi đùa, chăm sóc con trai đúng với thiên chức của người bố. Nam ca sĩ thấy bản thân có sự thay đổi, trưởng thành, chín chắn hơn và động lực đến từ con cái. Nói về bé Voi, anh tiết lộ: “Nhận định của cháu rất người lớn. Nhân sinh quan của cháu cũng thay đổi rất nhanh, ngoài việc ở nhà được bố mẹ kể cho nghe những câu chuyện trước khi đi ngủ. Trong khoảng thời gian con học online, tôi đồng hành cùng con, không để cháu vừa chơi game, vừa nghe dạy".

Tùng Dương tiết lộ cuộc sống đời thường sau ánh đèn sân khấu - ảnh 3

Tùng Dương sáng tạo không ngừng trong nghệ thuật song đặt những giới hạn cho gia đình

FBNV

Theo nam khách mời, để làm được điều đó đòi hỏi anh phải có sự quan sát và giảm bớt sự nóng tính của mình xuống. Bởi Tùng Dương quan niệm khi con trẻ đang là tờ giấy trắng thì anh phải linh hoạt trong cách dạy. “Cũng có lúc mình rất khắt khe, nhưng cũng có lúc mình rất giận khi mình mắng con quá đà. Cái đó tôi tự phải điều chỉnh rất nhiều. Làm sao để dạy con một cách hài hòa, cân bằng nhất thì đó là điều chúng ta vẫn phải cải thiện mỗi ngày", giọng ca 8X bày tỏ.

Tùng Dương cho rằng trong nghệ thuật, anh không đặt ra cho mình những giới hạn song với gia đình thì nên có. “Với nghệ thuật thì là sự sáng tạo vô tận, nhưng với gia đình, con cái thì là cái gì đó có giới hạn. Tôi không nói về tình yêu thương. Tình yêu thương vô hạn để mình có những giới hạn, giúp gia đình của mình có một quỹ đạo khoa học nhất”, anh nêu ý kiến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU