Từng bị nghi là “thiếu gia bỏ tiền mua vai”, Trịnh Thăng Bình tiết lộ nội tình

Từng bị nghi là “thiếu gia bỏ tiền mua vai”, Trịnh Thăng Bình tiết lộ nội tình

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Trịnh Thăng Bình không phủ nhận việc trưởng thành từ gia đình có điều kiện và may mắn có môi trường tốt để phát triển. Tuy nhiên, anh cũng biết ơn những biến cố gia đình đã giúp mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Được người bạn thân là Trấn Thành “lăng xê” rằng gia đình Trịnh Thăng Bình rất giàu có, khiến anh phải khổ sở đi đính chính trong nhiều cuộc phỏng vấn.

Từng bị nghi là “thiếu gia bỏ tiền mua vai”, Trịnh Thăng Bình tiết lộ nội tình - ảnh 1

Anh cho biết: “Tôi may mắn khi được sinh ra trong một gia đình cũng có điều kiện, nhưng không phải thiếu gia nhà giàu, gia đình tôi cũng chỉ kinh doanh bình thường thôi. Tôi may mắn được gia đình tạo điều kiện cho đi học và có một tuổi thơ yên ả cho nên tôi có một môi trường tốt để phát triển về tư duy lẫn tâm lý. Ví dụ như khi tôi thích con đường này gia đình cũng ủng hộ chứ không ép buộc phải tìm một cái nghề nào để kiếm tiền mà sống. Mình không bị áp lực về kinh tế”.

Từng bị nghi là “thiếu gia bỏ tiền mua vai”, Trịnh Thăng Bình tiết lộ nội tình - ảnh 2

Không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, kinh tế cho đến năm 20 tuổi, gia đình Trịnh Thăng Bình trải qua một biến cố lớn. Cũng từ đây anh tập trung toàn lực vào con đường phát triển sự nghiệp của mình. Mời khán giả lắng nghe những tâm sự của Trịnh Thăng Bình trong video trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU