Tuấn SIM chia sẻ hành trình từ nghề sim thành chuyên gia

0

Từ những năm 2005 nghề kinh doanh sim là chọn lựa của đa số người đam mê, sở thích về sim, những cửa hàng điện thoại nhỏ... Tuấn SIM cũng là một trong số đó, từ một người thích con số, rồi trở thành niềm đam mê lớn để rồi “dấn thân” vào nghề kinh doanh sim - Sim số đẹp.

Sau 13 năm, Tuấn SIM đã thực sự tìm ra sứ mệnh của mình phải là một chuyên gia trong ngành sim.

Tuấn SIM chia sẻ hành trình từ nghề sim thành chuyên gia - ảnh 1

Tuấn SIM (Nguyễn Như Tuấn) - “Người truyền cảm hứng ngành SIM”

Khởi nguồn cho sự đam mê, vào năm 2008 đáng nhớ Tuấn SIM gom góp được 150.000 đồng để sở hữu một sim dễ nhớ 09xx978076. Cảm giác lúc đó vui sướng biết bao. Không ngờ đây lại là thời điểm kích hoạt một niềm đam mê. Sau 1 năm, khoảng tháng 7.2009 một người em tên Bách, chuyên viên mảng sim nhà mạng MobiFone đã chia sẻ: “Nếu anh thích anh làm MobiFone đấu trả sau số đẹp em chỉ cho”. Lúc đó Tuấn không do dự đã đồng ý làm, và hành trình từ đam mê thành nghề đã bắt đầu. Sau này có thêm những người anh đồng hành như anh Hải, anh Nghĩa đã giúp Tuấn tiếp bước hành trình.

Khi đã có mục tiêu là chỉ cần được kinh doanh, được gần những con số, Tuấn quyết tâm chia sẻ niềm đam mê tới tất cả mọi người. Nhưng đời không như mơ, hành trình nào rồi cũng có những khó khăn vất vả, gian nan… Tuấn tự hỏi: ‘Nếu để chia sẻ ý nghĩa của mỗi con số hay đưa chúng tới với chủ nhân đích thực thì cần làm gì?’. Lúc này Tuấn nảy ra một ý định là phải có website, đây sẽ là kênh duy nhất kết nối niềm đam mê đến với mọi người.

Đến ngày 30.5.2011 website Chosim24h.com ra đời, mở màn cho hành trình phát triển kinh doanh sim chuyên nghiệp bắt đầu. Năm 2012, Tuấn gặp được một người anh cùng đam mê tên Minh AMI đã giúp Tuấn xây dựng phát triển hệ thống, chia sẻ cho Tuấn rất nhiều bài học, kiến thức để hoàn thiện bản thân tốt hơn. Một lần nữa, người bạn tên Tuệ đã giúp Tuấn đưa website lên internet một cách dễ dàng. Để từ đó, thương hiệu Chợ sim 24h được nhiều người biết đến hơn.

Tuấn SIM chia sẻ hành trình từ nghề sim thành chuyên gia - ảnh 2

Địa chỉ văn phòng Công ty TNHH DV Viễn Thông 24h nơi Tuấn SIM làm việc hiện tại

Nhưng đam mê và nhiều người biết đến chưa đủ, bức tranh đẹp vẫn còn thiếu nhiều mảnh ghép. Tuấn tiếp tục đặt ra câu hỏi trong đầu là “Chia sẻ rộng rãi đam mê tới mọi người còn thiếu điều gì?” rất khó trả lời…

Phát triển mãi đến năm 2021, Tuấn đã tìm ra huyết mạch chia sẻ đam mê con số “Mình phải là một chuyên gia ngành SIM”. Bởi chỉ trở thành chuyên gia tiếng nói của Tuấn mới có giá trị, trọng lượng. Mà đã là huyết mạch, nên Tuấn quyết tâm thực hiện bằng được. Việc đầu tiên Tuấn sử dụng nền tảng mạng xã hội TikTok với tên gọi “Tuấn SIM - Giải mã sim” vừa đậm chất nghề, đam mê vừa mang thông điệp chia sẻ kiến thức sim cho cộng đồng.

Sau này là những nền tảng như Youtube, Facebook, Zalo… đã giúp Tuấn đạt được nguyện vọng chia sẻ đam mê và truyền cảm hứng ngành SIM tới tất cả những người đam mê sim trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sau này là những hành trình, sứ mệnh của “Người truyền cảm hứng ngành SIM” đầy gian nan vất vả, cần cố gắng nhiều hơn nữa. Tuấn biết ơn những người anh, người bạn, người em, đối tác đã giúp Tuấn đạt được những ước mơ và con đường tiếp theo.

Rất mong mọi người luôn dõi theo và ủng hộ Tuấn và hi vọng những người đam mê sim đồng hành, ủng hộ Tuấn để Tuấn có thể tiếp tục chia sẻ, đóng góp nhiều kiến thức tới cộng đồng lan toả tới những người yêu sim trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Tuấn SIM:

Công ty TNHH DV Viễn Thông 24h

Địa chỉ: 88 Phố Bắc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Website: https://chosim24h.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuansimgiaimasim

Điện thoại: 1800.9262.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU