Tuấn Hưng bỏ 200 triệu thuê người bắt kẻ quấy nhiễu gia đình mình

0 Thanh Niên Online
Đông Du

Đông Du

Ảnh FBNV/ chụp màn hình

(iHay) Vụ dọa chặt tay nam thanh niên nói xấu con mình còn chưa yên ắng thì mới đây nam ca sĩ Tìm lại bầu trời khiến cộng đồng mạng xôn xao vì bỏ ra 200 triệu tìm bắt nam thanh niên quấy nhiễu tổ ấm.

Tuấn Hưng bỏ 200 triệu thuê người bắt kẻ quấy nhiễu gia đình mình

(iHay) Vụ dọa chặt tay nam thanh niên nói xấu con mình còn chưa yên ắng thì mới đây nam ca sĩ Tìm lại bầu trời khiến cộng đồng mạng xôn xao vì đề nghị bỏ ra 200 triệu cho người tìm bắt nam thanh niên quấy nhiễu tổ ấm.

>> Tuấn Hưng muốn tái hợp nhóm Quả dưa hấu trong năm 2016?
>> Tuấn Hưng thừa nhận thường nhìn trộm các thí sinh thi hoa hậu

Tuấn Hưng treo giá 200 triệu cho ai bắt được nam thanh niên quấy nhiễu gia đình mìnhTuấn Hưng treo giá 200 triệu cho ai bắt được nam thanh niên quấy nhiễu gia đình mình

Có lẽ, người hâm mộ đã quá quen với những phát ngôn gây sốc làm chấn động cộng đồng mạng của Tuấn Hưng trên trang cá nhân.

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã viết status “tìm người thân” trên Facebook gây xôn xao cộng đồng mạng. “Cần tìm người thân, mọi người nếu thấy thì cho mình biết nhé, mình xin hậu tạ (muốn gì cũng được). Tôi sẽ trao tận tay 100 triệu cho ai chỉ được nó ở đâu và số điện thoại nếu tôi bắt nó, 200 triệu nếu ai bắt sống được nó”, Tuấn Hưng viết.

Tuấn Hưng chia sẻ rằng tiền tài, danh vọng không là gì nếu gia đình nhỏ không giữ đượcTuấn Hưng chia sẻ rằng tiền tài, danh vọng không là gì nếu gia đình nhỏ không giữ được

Nam ca sĩ chia sẻ rằng: “Sự nghiệp, danh vọng, tiền tài của mình không là gì cả nếu gia đình nhỏ của mình không giữ được. Tôi là thế đấy, các bạn thích thì thích không thì thôi. Đụng đến nhà tôi thì các bạn sẽ thấy những gì xấu nhất của tôi”.

Tuấn Hưng từng dọa chặt tay nam thanh niên nói xấu con mìnhTuấn Hưng từng dọa chặt tay nam thanh niên nói xấu con mình

Tuấn Hưng cho rằng nam thanh niên đã có hành động quấy nhiễu gia đình nhỏ của mình. Nam ca sĩ chia sẻ với iHay.vn: “Tất cả những gì tôi muốn nói đã nói hết trên Facebook, đối với tôi, gia đình là quan trọng, bản thân tôi là người cha, người chồng mà không bảo vệ được gia đình của mình thì sao có thể gánh vác được công việc khác. Tôi đang lo gây quỹ làm từ thiện, tôi sẽ không nói những chuyện này trên Facebook nếu không có ai quấy nhiễu đến cuộc sống gia đình tôi”.

 Nam ca sĩ chia sẻ hiện tại đang lo đá bóng gây quỹ cho những người có hoàn cảnh khó khăn không có thời gian buôn chuyện trên Facebook nếu không có trường hợp này xảy ra. Nam ca sĩ chia sẻ hiện tại đang lo đá bóng gây quỹ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, không có thời gian buôn chuyện trên Facebook nếu không có trường hợp này xảy ra

Còn nhớ, cách đây không lâu, Tuấn Hưng từng gây sốc khi dọa chặt tay nam thanh niên nói xấu con trai Su Hào của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU