Tuấn Hưng bật khóc nức nở trong đêm nhạc tại ban công nhà riêng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Tuấn Hưng không kìm được sự xúc động, bật khóc khi chứng kiến tình cảm khán giả dành cho mình. 

Tuấn Hưng bật khóc nức nở trong đêm nhạc tại ban công nhà riêng - ảnh 1

Tuấn Hưng khóc nức nở khi đang thể hiện ca khúc Tìm lại bầu trời

Chụp màn hình

Tối 24.9, Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc tại ban công nhà riêng ở phố Hàng Khay (Hà Nội) sau ồn ào bị phạt 12,5 triệu đồng. Chương trình mang tên Cảm ơn, quy tụ nhiều nghệ sĩ như Minh Quân, Minh Vương M4U, Đinh Ứng Phi Trường...

Đêm nhạc thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Họ đội mưa để theo dõi các tiết mục biểu diễn. Trước đó, khi chia sẻ với Thanh Niên, Tuấn Hưng vui mừng cho biết anh đã được các cơ sở ban ngành cấp giấy phép tổ chức đêm nhạc vào ngày 23.9. Nam ca sĩ hạnh phúc khi được tiếp tục biểu diễn tại nhà riêng, tạo sân chơi đặc biệt cho các đồng nghiệp gặp gỡ người hâm mộ.

Tuấn Hưng bật khóc nức nở trong đêm nhạc tại ban công nhà riêng - ảnh 2

Tuấn Hưng bật khóc nức nở trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình

Chụp màn hình

Tuấn Hưng xuất hiện ở cuối đêm nhạc trong sự cổ vũ của khán giả. Anh diện trang phục giản dị, thể hiện loạt ca khúc quen thuộc, gắn liền với sự nghiệp ca hát của mình như Tìm lại bầu trời, Tan, Vẫn nhớ, Phải chia tay thôi... Không ít khán giả hào hứng cổ vũ, đồng thời hát theo những ca khúc mà chồng Hương Baby thể hiện.

Trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, nam ca sĩ không kìm được cảm xúc. Khi đang biểu diễn, anh bất ngờ bật khóc, phải tựa mình vào ban công. Khoảnh khắc này khiến các khán giả theo dõi cũng phải nghẹn ngào.

Tuấn Hưng bật khóc nức nở trong đêm nhạc tại ban công nhà riêng - ảnh 3

Nam ca sĩ mang đến những ca khúc quen thuộc để dành tặng khán giả

Chụp màn hình

Tuấn Hưng bật khóc nức nở trong đêm nhạc tại ban công nhà riêng - ảnh 4

Lượng khán giả đổ về xem Tuấn Hưng biểu diễn ngày càng đông

Chụp màn hình

Chia sẻ trong chương trình, Tuấn Hưng cho biết anh thấy bản thân may mắn khi được mọi người yêu thương. Đối với nam ca sĩ, đó là niềm hạnh phúc. "Do đó, tôi muốn mang hạnh phúc đến cho tất cả những người khác", anh bộc bạch. Đồng thời, trong đêm nhạc, Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn các cơ quan chức năng, kể cả người dân địa phương đã đồng ý cho anh tổ chức chương trình này.

Cuối đêm nhạc, nam ca sĩ bộc bạch thêm: "Ngoài bố mẹ, gia đình, tôi không tiếc với các bạn điều gì. Tôi hát cho đến khi không nói được nữa thì thôi. Còn những người hàng xóm, những quy định khi tôi xin phép tổ chức chương trình nên phải có sự giới hạn nhất định". Trước đó, Tuấn Hưng và ê-kíp cũng liên tục nhắc nhở khán giả về việc đeo khẩu trang, giữ trật tự khi theo dõi biểu diễn.

Chưa dừng lại ở đó, khi thấy khán giả tập trung đông đúc, nam ca sĩ còn hài hước kể: "Bố tôi bảo tôi rằng: Ngày xưa tao nhìn mày cũng bình thường, không hiểu tại sao nhiều người thích mày thế". Tuấn Hưng cho biết trong thời gian tới, anh sẽ cố gắng để thực hiện những đêm nhạc khác phục vụ khán giả tại ban công nhà riêng của mình.

Tuấn Hưng bật khóc nức nở trong đêm nhạc tại ban công nhà riêng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU