tuấn anh

Tuấn Anh phải tập riêng khiến Kiatisak lo lắng /// Hoàng Quân

Tân HLV HAGL Kiatisak lo lắng cho 'đôi chân pha lê' Tuấn Anh

4
Đặt chân đến Việt Nam để chuẩn bị ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng CLB HAGL, nhưng Kiatisak lo lắng với tin không vui khi Nguyễn Tuấn Anh – cầu thủ số một của HAGL, đã phải tập riêng ở đội tuyển quốc gia.
Tuấn Anh vẫn là sự kỳ vọng ở tuyến giữa /// Độc Lập

Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai ở đội tuyển Việt Nam - Đông nhưng chưa tinh

6
Trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung hôm nay, Hoàng Anh Gia Lai là đội đóng góp nhiều thứ hai với 6 người, chỉ sau Hà Nội (8 người). Tuy đông quân số như vậy nhưng dường như chưa được ‘tinh’ bởi chưa ai có thể chắc suất đá chính ở thời điểm hiện tại.
Báo Thái khẳng định Kiatisak sẽ trở lại HAGL /// AFP

Báo Thái Lan: Bầu Đức ra tay, Kiatisak trở lại HAGL

3
Báo SiamSport (Thái Lan) khẳng định bầu Đức đã thuyết phục được người hùng HLV Kiatisuk Senamuang (vẫn biết đến ở Việt Nam là Kiatisak) về dẫn dắt HAGL để chinh phục V-League 2021.
Xuýt xoa với dàn bê tráp 'khủng' trong đám cưới 'cực xịn' của Công Phượng

Xuýt xoa với dàn bê tráp 'khủng' trong đám cưới 'cực xịn' của Công Phượng

0
Sáng 16.11, lễ thành hôn của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và cô dâu Viên Minh đã diễn ra tại TP.HCM. Hôn lễ của cặp đôi này nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ. Những hình ảnh “nhỏ giọt” được chính các đồng đội của cầu thủ người Nghệ An đăng tải trên mạng xã hội đều rất được quan tâm. Trong đó, hình ảnh dàn bê tráp bên phía đàn trai khiến nhiều người vô cùng thích thú.