tuấn anh

HLV Kiatisak ra tín hiệu cho Công Phượng cứ từ từ thực hiện bài tập /// Gia Phúc

CLB HAGL và sự thay đổi sau 3 tháng Kiatisak nắm quyền

4
Sau gần 3 tháng ngồi vào ghế thuyền trưởng CLB HAGL, HLV Kiatisak đang từng bước để lại dấu ấn của riêng mình. Sự tỉ mỉ, chỉnh chu và cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất của Zico Thái, khiến cho các buổi tập của đội bóng phố Núi luôn diễn ra khá thoải mái và tràn ngập tiếng cười.
Tài năng 13 tuổi, cao 1m86 vượt nghịch cảnh xây ước mơ tại học viện HAGL

Tài năng 13 tuổi, cao 1m86 vượt nghịch cảnh xây ước mơ tại học viện HAGL

10
Một cầu thủ 13 tuổi đã lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển trạch CLB bóng đá HAGL hứa hẹn trở thành tài năng đặc biệt của bóng đá Việt Nam trong vài năm tới, đó là học viên khóa 5 của Học viện HAGL vừa được trúng tuyển Đinh Quang Kiệt. Tuy mới ở tuổi 13 nhưng Kiệt đã có chiều cao ấn tượng, 1m86. Quang Kiệt lại gặp hoàn cảnh khó khăn, những ngày giáp Tết Tân Sửu mẹ thì bị bệnh nặng, bố bị tai nạn lao động!
HLV Kiatisak ôm lấy Hồng Duy sau trận đấu hậu vệ trái chơi nỗ lực dù vừa xuất viện vì ngộ độc thực phẩm /// Khả Hòa

HAGL: Tìm lại sự bình yên nhờ hiệu ứng Kiatisak

6
HAGL vẫn thế, là "đội bóng quốc dân" nhất cử nhất động luôn được chú ý nhất, nhưng cách tiếp nhận tất cả những sức ép đã khác đi nhiều từ ngày HLV Kiatisak cập bến phố núi.
Xuân Trường cầ có người đá quét  phía sau thì mới chơi tốt /// Khả Hòa

HLV Kiatisak có dám ‘cất’ Xuân Trường trên băng ghế dự bị?

1
Ở trận ra quân, khi Tuấn Anh không thể ra sân, HLV Kiatisak đã đặt niềm tin vào Xuân Trường khi trao cho anh tấm băng đội trưởng và vị trí tiền vệ trung tâm. Thế nhưng tiền vệ người Tuyên Quang đã tỏ ra không xứng đáng với sự tin tưởng đó.