Tựa game MMORPG New World của Amazon sắp ra mắt tháng 9 này

0 Thanh Niên Online

Tựa game MMO giả tưởng sắp ra mắt New World của Amazon vừa qua đã được giới thiệu trong khuôn khổ đêm khai mạc sự kiện Gamescom, theo đó họ đã công bố một đoạn trailer và ngày open beta.

Ngày ra mắt chính thức của New World sẽ rơi vào 28.9 tuy nhiên trước đó các game thủ yêu thích MMO sẽ được chơi thử trong bản open beta vào ngày 9.9. Và các game thủ sẽ không cần phải đặt mua trước để tham gia thử nghiệm này.

Tựa game MMORPG New World của Amazon sắp ra mắt tháng 9 này - ảnh 1

Các game thủ có thể tải game về để chơi trong suốt thời gian thử nghiệm. Mặc dù các khía cạnh của game có thể thay đổi giữa phiên bản beta và bản ra mắt chính thức, nhưng bạn sẽ có thể trải nghiệm toàn bộ game. Lưu ý rằng tất cả dữ liệu trong bản beta của New World cũng sẽ bị xóa trước khi ra mắt. Amazon cũng nói rõ rằng bản beta cũng là để thử nghiệm cơ sở hạ tầng máy chủ của New World.

Tựa game MMORPG New World của Amazon sắp ra mắt tháng 9 này - ảnh 2

Cùng với thông báo về bản open beta của New World, Amazon còn tung một đoạn trailer đậm chất điện ảnh để giới thiệu về cơ chế và cốt truyện trong New World. Người chơi hành trình đến Thế giới mới để tìm kho báu và phiêu lưu, nhưng con tàu của họ bị đóng băng trước khi họ đến nơi cần đến. Người chơi sẽ dạt vào bờ biển, nơi họ sẽ phải bắt đầu cuộc sống của mình từ đầu.

New World đã trải qua một thời gian dài phát triển và trải qua rất nhiều thay đổi trong những năm qua và game thủ sẽ háo hức chờ đón xem những gì Amazon đem đến trong tựa game này. New World phát hành ngày 28.9 trên PC.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU