Tựa game HeroesTD chính thức ra mắt thị trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi thành công với số lượng người đăng ký ngày càng tăng, HeroesTD cuối cùng đã chính thức phát hành phiên bản Soft Launch hoàn thiện nhất.

Việc phiên bản Soft Launch đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình lâu dài mà HeroesTD hướng đến, cho phép người chơi có nhiều cơ hội trải nghiệm sâu hơn về game cũng như các tính năng trong game.

Tựa game HeroesTD chính thức ra mắt thị trường - ảnh 1

Phiên bản Soft Launch của HeroesTD đã chính chức phát hành

CG Studio

HeroesTD cung cấp hai loại nhân vật là Heroes cơ bản và Heroes NFT. Trong khi Heroes cơ bản được cung cấp ngay khi người chơi bắt đầu trải nghiệm dành cho đấu trường PvP cấp thấp hoặc sử dụng những Heroes này để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện hàng ngày, làm nhiệm vụ,... Đối với đấu trường PvP cao cấp, xếp hạng, giải đấu hay thử thách, người chơi cần sử dụng đến các Heroes NFT mua từ thị trường hoặc triệu hồi bằng cách sử dụng hai Heroes NFT để tạo ra một nhân vật NFT ở cấp độ cao hơn.

HTD là phần cốt lõi quan trọng của HeroesTD, nơi người chơi có thể dùng HTD để triệu hồi các Heroes mới, và người chơi phải tham gia các hoạt động trong game để nhận được HTD. Game thủ có thể sử dụng HTD để tham gia các hoạt động trò chơi, mua bán nhân vật, thẻ bài, vũ khí trên thị trường.

Nhà phát triển CG Studio của HeroesTD mới đây cũng đã tổ chức giải đấu HeroesTD Esport trên toàn thế giới nhằm giúp game thủ có thể trải nghiệm được tất cả các tính năng, cơ chế cũng như nội dung của tựa game chiến lược phòng thủ trên phiên bản Soft Launch với nhiều phần quà và giải thưởng giá trị.

CG Studio mong muốn tạo ra một Heroes Metaverse mà ở đó các siêu anh hùng sẽ là nhân vật tâm điểm với đầy đủ các tính năng, tính cách và chiều sâu về cốt truyện riêng biệt không trộn lẫn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU