Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.12.2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Hôm nay có một nguồn năng lượng dồi dào. Những người bạn thân thiết đáng tin cậy đánh giá cao sức mạnh, sự thông minh và trái tim nhân hậu của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành hành động. Nếu bạn cảm thấy bị áp lực về thời gian, hãy cắt giảm bớt khối lượng công việc hoặc nhờ sự giúp đỡ.

2. Tuổi Sửu:

Đây là thời điểm vui vẻ cho các cuộc tụ họp xã hội. Khả năng giao tiếp của bạn rất tốt và bạn có thể dễ dàng giúp người khác có được khoảng thời gian vui vẻ, ngay cả trong công việc. Dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời hoặc tham gia vào các nỗ lực "xanh hóa" cộng đồng của bạn.

3. Tuổi Dần:

Đây là một trong những ngày mà bạn có thể học cách đối phó với những cú sốc của năm ngoái, trước khi chuyến phiêu lưu mới bắt đầu. Điều quan trọng là duy trì hy vọng và giữ khiếu hài hước của bạn. Những biến chuyển thực sự đang ở phía trước. Buổi tối có thể mang đến những cơ hội quan trọng để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc.

4. Tuổi Mão:

Những cuộc trò chuyện thân mật có thể giúp bạn giữ vững quan điểm của mình. Với khiếu thẩm mỹ, bạn có thể nghĩ ra những cách sáng tạo và rẻ tiền để cải thiện ngôi nhà hoặc tủ quần áo của mình. Viết ra những ý tưởng nảy ra bất chợt. Sẵn sàng đối mặt để giải quyết triệt để mọi tranh chấp.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể trở thành ngôi sao nếu bạn tự tin để tỏa sáng. Nguồn năng lượng tích cực ngày hôm nay mang lại may mắn cho bạn và có thể giúp bạn hỗ trợ người khác theo đuổi ước mơ của họ. Hãy để tiếng nói bên trong dẫn đường cho bạn. Hãy tin tưởng rằng bạn biết con đường nào là tốt nhất để đi.

6. Tuổi Tị:

Bạn có thể muốn dành nhiều thời gian hơn cho ai đó, nhưng mọi việc không diễn ra như bạn mong đợi. Có một số căng thẳng trong mối quan hệ hiện tại nhưng chưa thể nói ra. Bạn là người có thể đang giữ bí mật. Kiên nhẫn là từ khóa của ngày hôm nay.

7. Tuổi Ngọ:

Dù bận rộn nhưng bạn vẫn nên dành thời gian để đảm bảo xe còn trong tình trạng tốt. Đừng bỏ qua kế hoạch bảo trì và thực hiện việc giấy tờ pháp lý đối với bất kỳ tài sản có giá trị nào. Hãy cho phép bản thân thư giãn và tận hưởng những điều mình thích.

8. Tuổi Mùi:

Đây là một ngày may mắn đối với bạn. Bạn bè và gia đình sẽ đánh giá cao sự quan tâm và hỗ trợ của bạn. Mạng lưới bạn bè mang đến những cơ hội bất ngờ. Sự đánh giá đầu tiên của bạn là chính xác trong một tình huống mà bạn phải đưa ra lựa chọn. Những nỗ lực của nhóm hứa hẹn những trải nghiệm tích cực.

9. Tuổi Thân:

Nếu bạn tìm được đúng người, thì đây có thể là một ngày mang lại kết quả hài lòng. Nếu đụng độ với những người bướng bỉnh hoặc ích kỷ, bạn có thể sẽ mất nhiều hơn được. Hãy hạn chế đưa ra những bình luận nóng nảy và giữ khiếu hài hước của bạn.

10. Tuổi Dậu:

Để đạt được thành công lớn hôm nay, hãy bao dung và chấp nhận những điều kỳ quặc của người khác. Đây là ngày thích hợp nhất trong tuần để tạo kết nối nhằm hỗ trợ các mục tiêu dài hạn của bạn. Bạn đang rất tự tin. Hãy lạc quan hơn về tương lai.

11. Tuổi Tuất:

Hãy kiên nhẫn với những người khó khăn hoặc bất hạnh và đừng đặt nặng cách hành xử của họ trong thời điểm này. Khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp của bạn ngày hôm nay rất tốt. Điều quan trọng là phải có tất cả các thông tin cần thiết trước khi bạn hành động hoặc đưa ra quyết định. Hãy tự tin và tránh nghi ngờ bản thân.

12. Tuổi Hợi:

Đây có thể là một ngày rất tích cực đối với bạn, nhưng bạn phải tránh sa đà quá mức vào một việc. Nói không với đồ ăn vặt và quá nhiều đường. Bạn càng cảm thấy lạc quan, bạn càng có cơ hội đạt được mục tiêu ngắn hạn của mình. Chọn đi theo hướng mà bạn thấy phấn khích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU