Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 30.6.2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Bạn sẽ gặp may mắn nếu bạn nói ít hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một mối quan hệ phức tạp khơi dậy những cảm xúc mạnh mẽ. Bạn có thể cứng đầu một cách vô lý. Điều quan trọng là không công kích người khác khi nói ra những gì bạn nghĩ. Giữ bí mật làm tăng căng thẳng. Bình tĩnh sẽ giúp ích rất nhiều cho bất kỳ mối quan hệ nào.

2. Tuổi Sửu:

Giả vờ rằng mọi thứ đều ổn hoặc không lên tiếng khi bạn không đồng ý là một cách trốn tránh cuộc sống. Đôi khi việc làm đúng lại khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Có can đảm để thay đổi bao gồm cả việc cho phép những cảm giác khó khăn hiện diện trong hành trình của bản thân.

3. Tuổi Dần:

Hãy tạm dừng những việc bạn thường làm. Rời xa những gì khiến bạn cảm thấy an toàn để xem xét những gì cuộc sống thực sự mang lại cho bạn. Bạn có thực sự hạnh phúc? Hạnh phúc không nằm ở tiền bạc hay địa vị. Đó là sự bình tĩnh và mãn nguyện bên trong. Đừng thao túng chỉ để duy trì sự kiểm soát.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể cảm thấy như thể bạn muốn ai đó chăm sóc mình hôm nay. Hãy dành thời gian để thưởng thức một bữa ăn ngon ở nơi quen thuộc. Bạn sẽ học được những bài học lớn. Hãy bỏ lại mọi rắc rối phía sau và tập trung vào các mối quan hệ hiện tại. Hãy ngoại giao hết mức có thể.

5. Tuổi Thìn:

Áp dụng dụng các chiến thuật lén lút để đạt được những gì bạn muốn có thể phản tác dụng. Hãy kiên nhẫn chờ nếu bạn không thể tiếp cận trực tiếp. Bạn có thể giúp đỡ một người bạn chỉ bằng cách lắng nghe. Từ chối nhận thêm việc trong thời gian này. Tốt hơn hết là bạn nên tuyên bố một ngày xả hơi và nuông chiều bản thân.

6. Tuổi Tị:

Đây là một ngày tràn đầy năng lượng. Bạn có cơ hội để đạt được những gì bạn muốn. Trí óc nhạy bén và sự tự tin của bạn là "vũ khí" đặc biệt. Điều này có lợi cho công việc kinh doanh và cũng có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc phiêu lưu rất lãng mạn với một người đặc biệt.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là một ngày tuyệt vời cho việc sáng tạo. Cố gắng tìm cách mới để cải thiện bản thân và tương lai của bạn. Hãy tin rằng mọi chuyện có thể thành hiện thực. Mặc dù suy nghĩ tích cực không phải là cách chữa khỏi mọi căn bệnh, nhưng có thể giúp ích cho bạn những lúc khó khăn. Cơ hội bất ngờ ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ nổi tiếng ở bất cứ đâu bạn đến.

8. Tuổi Mùi:

Bạn ước mình có thể làm điều gì đó vui vẻ. Bạn sẽ tham gia vào các hoạt động mà lúc đầu không phải là lựa chọn của bạn. Hãy tận hưởng niềm vui trong công việc và không để bản thân rơi vào cảm giác nặng nề vì những chuyện bất khả kháng. Tai nạn có thể xảy ra nếu bạn quá vội vàng.

9. Tuổi Thân:

Dành thời gian để người yêu hiểu hơn về cảm xúc của bạn lúc này. Bạn phải giữ vững lập trường bảo vệ các kế hoạch tương lai của mình. Những đứa trẻ biết lắng nghe có thể được hưởng lợi từ những lời khuyên bổ ích của bạn.

10. Tuổi Dậu:

Những căng thẳng trong quá khứ và những trách nhiệm nặng nề trong hiện tại có thể khiến bạn kiệt sức. Nếu bạn thấy tâm trí của mình đang chạy đua với những suy nghĩ tiêu cực, hãy dừng lại. Tự trách bản thân hoặc tưởng tượng điều tồi tệ nhất là một hình thức dằn vặt không lành mạnh. Điều này không giúp được gì cả. Tình bạn và thiền có thể giúp xoa dịu cuộc chiến nội tâm này.

11. Tuổi Tuất:

Cố gắng hết sức để nhận ra hành vi xấu của người khác. Hạnh phúc lớn nhất sẽ được tìm thấy. Các lựa chọn thận trọng giúp bạn điều hướng hiệu quả nhất trong các tình huống phức tạp. Hãy là một thành viên đảm nhận vai trò kết nối của đội. May mắn đến khi bạn chia sẻ kế hoạch và sẵn sàng nhận lời giúp đỡ.

12. Tuổi Hợi:

Đây là thời điểm tuyệt vời để cập nhật tủ quần áo của bạn. Thử thách thức bản thân để làm điều này một cách tiết kiệm nhất. Bạn có thể phải đứng lên để bảo vệ một đối tác hoặc người yêu. Nghe tất cả mọi thông tin của một vấn đề. Sẵn sàng đón nhận những chuyện bất ngờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU