Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 24.6.2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng trong một mối quan hệ nào đó thì bây giờ là lúc bắt đầu mở lòng để có được sự hiểu biết tốt hơn. Bạn sẽ được yêu thích và tôn trọng bởi những người không biết rõ về bạn. Đừng để bất kỳ ai thống trị bạn với một thái độ hách dịch về sự vượt trội mà họ tự ban cho mình.

2. Tuổi Sửu:

Có thể bạn quên cả nhu cầu thực sự của mình. Nếu bạn lắng nghe nhầm người, bạn có thể phải tiếp nhận những lời đàm tiếu hoặc sự oán giận vô căn cứ. Đừng tin vào tất cả những gì bạn nghe thấy và đừng để trí tưởng tượng của bạn đi lung tung. Sự tự tôn đến từ những người trong cuộc chứ không phải từ ý kiến bên ngoài.

3. Tuổi Dần:

Bạn rất dễ bị phân tán ngày hôm nay. Nguồn năng lượng xung đột kéo bạn theo nhiều hướng cùng một lúc. Cách tốt nhất là giữ mọi thứ càng đơn giản càng tốt. Tạm trì hoãn việc khởi động dự án mới. Buổi tối hứa hẹn nhiều niềm vui nếu bạn được đi chơi cùng bạn bè.

4. Tuổi Mão:

Cảm xúc sâu sắc nằm gần bề mặt. Hãy kiên nhẫn với sự chậm trễ và thất vọng nhỏ. Tham vọng của bạn có thể lớn hơn kỹ năng của bạn. Hỏi các chuyên gia trong các lĩnh vực mà bạn mới biết. Bạn có thể tập thể dục quá mức hoặc các hoạt động thể chất khác trong tuần này. Hãy tạm dừng nếu bạn có thể và xem xét lại các mục tiêu dài hạn.

5. Tuổi Thìn:

Các hoạt động với gia đình có thể hơi chán, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên hôm nay. Mọi chuyện sẽ chỉ trở nên tiêu cực nếu một cuộc xung đột cứ kéo dài trong bế tắc. Bất kỳ cuộc hội ngộ nào cũng mang đến cho bạn nguồn năng lượng tươi mới.

6. Tuổi Tị:

Hôm nay mở ra những triển vọng tốt hơn liên quan đến công việc hoặc chuyện kinh doanh. Điều này có thể dẫn đến một quyết định nhanh chóng. Một bước ngoặt trong việc quản lý tiền bạc có thể đạt được khi bạn lập một kế hoạch cụ thể. Tiền bạc khi được chia sẻ với người khác đòi hỏi cả hai bên phải có trách nhiệm cao hơn.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn đi đâu? Bạn đang làm gì đấy? Bạn đang như thế nào? Thay vì suy nghĩ mông lung, hãy để tiếng nói bên trong của bạn dẫn đầu. Hãy khơi lại những giấc mơ đang ẩn giấu đâu đó. Nếu đối tác của bạn là người giỏi thì bạn quả thực rất may mắn.

8. Tuổi Mùi:

Các tình huống khiến bạn muốn rút lui. Có thể xảy ra một cuộc tranh cãi đáng tiếc nếu bạn khăng khăng mọi thứ đúng theo quan điểm cá nhân. Bạn có nguy cơ hành động bốc đồng. Một lời nói sai hoặc một hành động vội vàng có thể mang đến sự hối tiếc sau này. Hãy dành thời gian gầy dựng một khu vườn nhỏ hoặc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên.

9. Tuổi Thân:

Các mối quan tâm về pháp lý hoặc sức khỏe có thể khiến bạn căng thẳng. Bạn có cảm giác bản thân sắp đến ngã ba đường và đòi hỏi phải có một quyết định. Bạn có thể thay đổi thói quen của mình như thế nào để hiệu quả hơn? Đừng trốn tránh những khó khăn.

10. Tuổi Dậu:

Xem xét phản ứng của người khác và thận trọng với những gì bạn nói ra hôm nay. Bạn nên phát huy tài ngoại giao của mình. Những lời đề nghị giúp đỡ và hỗ trợ chân thành giúp xây dựng lòng tin và cảm giác thân thiết hơn giữa bạn và những người bạn yêu quý. Các mối quan tâm về tài chính, du lịch và kế hoạch học hành cần được ưu tiên.

11. Tuổi Tuất:

Năng lượng của ngày hôm nay mở ra một thời kỳ may mắn trong chuyện tình yêu. Bạn dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc. Hôm nay có thể là một cơ hội để làm dịu lại bất kỳ mối quan hệ căng thẳng nào. Đừng giữ bí mật với người thân nếu bạn không muốn mọi chuyện xấu đi.

12. Tuổi Hợi:

Tránh đứng giữa nếu hai người bạn quen không chịu nhìn thẳng vào mắt nhau. Dù cần phải ranh giới rõ ràng, nhưng sự can thiệp của bạn lúc này là rất cần thiết. Trong sự phấn khích để hoàn thành nhiều việc, bạn có thể quá hách dịch hoặc chỉ trích người xung quanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU