Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23.10.2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Bạn có thể bị cuốn vào một hướng mới đến mức bạn đánh mất điều gì là quan trọng nhất. Đừng thao túng để có được theo cách của bạn. Nguồn năng lượng mang lại sự dễ dàng trong giao tiếp, nhưng bạn phải trung thực. Thành công trong công việc đòi hỏi sự tập trung và kỷ luật tự giác.

2. Tuổi Sửu:

Hôm nay là thời gian tuyệt vời để lập các kế hoạch thiết thực. Về mặt tình cảm, bạn có thể khám phá ra nhiều thay đổi ở đối phương. Có thể giải tỏa được những cay đắng hay buồn bã về quá khứ. Đã đến lúc phải vượt qua tảng đá đè nặng lâu nay.

3. Tuổi Dần:

Đừng thử bất cứ điều gì mạo hiểm. Có nguy cơ xảy ra tai nạn nếu bạn hành động hấp tấp khi đang cảm thấy xúc động. Điều này có thể gây ra rắc rối cho những người thân yêu. Dễ bùng nổ xung đột về việc làm những gì bạn muốn và làm những gì bạn cảm thấy nên làm.

4. Tuổi Mão:

Hãy là người cổ vũ tốt nhất của chính bạn khi bị căng thẳng. Các sự kiện ngày hôm nay mang đến những thách thức nhưng lại là cơ hội để bạn xây dựng sức mạnh. Nỗi sợ hãi khiến bạn đánh giá thấp tài năng của mình. Đừng cho rằng bạn không có ảnh hưởng đến người khác.

5. Tuổi Thìn:

Bất cứ điều gì bạn bắt đầu với sự nhiệt tình ngày hôm nay sẽ thành công. Mọi hạn chế hoặc chậm trễ đều có thể được khắc phục. Chia sẻ mối quan tâm của bạn và bạn sẽ tìm thấy giải pháp thiết thực. Đừng ngại tham khảo ý kiến của các chuyên gia để thúc đẩy tình hình.

6. Tuổi Tị:

Có nhiều thứ đang khiến bạn suy nghĩ, nào là hoàn cảnh sống, sức khỏe và thói quen của bạn, tâm trạng và những gì bạn dự định cho tương lại. Nếu bạn quyết định sớm các dự định của mình, bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn hỗ trợ.

7. Tuổi Ngọ:

Hãy mặc đẹp nhất hôm nay để tạo ấn tượng tích cực, đặc biệt là với những người không biết rõ về bạn. Hãy trân trọng những gì mọi người đang làm cho bạn. Lời khen chân thành sẽ giúp công việc tiến triển nhanh hơn. Tránh tự mình làm mọi thứ. Đừng ngần ngại yêu cầu những gì bạn cần. Một tình huống ngờ có thể khiến bạn nghi ngờ năng lực bản thân.

8. Tuổi Mùi:

Nếu bạn đang làm quá nhiều và cảm thấy căng thẳng, bạn có thể phải ngưng hết mọi việc. Nếu có thể, hãy ra ngoài tập thể dục hoặc đơn giản là hít thở không khí trong lành. Dành thời gian gần gũi với thiên nhiên có thể vừa chữa lành vừa tạo cảm hứng. Cho bản thân thời gian để thả lỏng và mơ mộng.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể đạt được những tiến bộ cần thiết khi hướng tới bất kỳ mục tiêu lớn nào. Cố gắng khuyến khích sự chia sẻ và tìm hiểu nhau rõ hơn trong nhóm. Nguồn năng lượng hỗ trợ một khởi đầu mới trong bất kỳ lĩnh vực nào. Bạn cần tha thứ để tiếp tục bước tới.

10. Tuổi Dậu:

Đây có thể là một ngày năng lượng thấp, bạn dễ cáu kỉnh và không khoan nhượng khi tranh cãi. Đừng mong người khác thông cảm. Tập trung vào những điều thiết thực, đặc biệt là nhu cầu của trẻ em hoặc các thành viên lớn tuổi hơn trong gia đình. Hãy giúp họ cảm thấy an toàn và ổn định hơn.

11. Tuổi Tuất:

Hôm nay là ngày thích hợp để hành động. Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được nâng cao, đặc biệt là trong những lĩnh vực bạn cảm thấy say mê. Hãy lên tiếng nếu bạn thấy tình huống chuyển biến không có lợi cho bạn. Đừng để những phản hồi tiêu cực đè nát hy vọng của bản thân.

12. Tuổi Hợi:

Hãy bỏ qua những lo sợ không cần thiết về khả năng đối phó của bạn. Nếu bạn cảm thấy chán nản, hãy gọi cho một người bạn thân. Bất kỳ linh cảm hay linh tính nào cũng cần được xem xét một cách nghiêm túc. Đây là thời điểm lý tưởng để tiếp cận những người kém may mắn hơn và đền đáp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU