Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.9.2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.9.2021

1. Tuổi Tý:

Bạn có thể xung đột với ai đó muốn bạn chú ý hơn đến truyền thống hoặc nghĩa vụ của gia đình. Tranh luận có thể nổ ra nếu bạn cảm thấy bị thúc ép làm những việc mình không hứng thú. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi phản ứng.

2. Tuổi Sửu:

Phong độ đang lên cao và quyết tâm của bạn rất mạnh mẽ. Hôm nay bạn có cơ hội để làm những điều tuyệt vời. Trong lúc nóng vội, bạn có thể cần nhớ một vài điều. Làm việc với mọi người đòi hỏi tài ngoại giao và tốt nhất là tìm kiếm các cam kết đôi bên cùng có lợi. Đừng để cảm xúc tổn thương kéo dài.

3. Tuổi Dần:

Hôm nay bạn có khả năng xử lý những thử thách khó khăn khiến người khác "điên đầu". Dành thời gian cho tình bạn dù rất bận rộn với công việc ngày thường. Gặp gỡ online có thể là điểm sáng trong ngày của ai đó đang trải qua những bất ổn.

4. Tuổi Mão:

Bạn tỏ ra rất ít quan tâm đến mong muốn của người khác. Điều này có thể khiến bạn có vẻ ngoài lạnh lùng. Bạn có thể gặp phải những cuộc đối đầu lớn với những người đòi hỏi hoặc thích kiểm soát. Trong cuộc sống, bạn thường phải đối mặt với những người khó tính. Hãy thận trọng bởi bạn có thể chế ngự người khác mà bạn không nhận ra.

5. Tuổi Thìn:

Bạn đang do dự giữa giữa cam kết và tự do cá nhân. Đừng ngại chia sẻ với người khác những gì bạn đã học được về bản thân. Bạn sẽ biết hướng bạn đang di chuyển có chính xác hay không. Nếu không, đã đến lúc phải thay đổi. Hãy chuẩn bị đón nhận những tin tức tích cực.

6. Tuổi Tỵ:

Hãy thận trọng bởi sự hiểu lầm có thể dẫn đến một quyết định đáng tiếc. Xung đột về quyền lợi có thể che dấu các vấn đề khác về mặt cảm xúc. Đây không phải là lúc để đẩy nhanh chương trình làm việc của bạn. Bạn có thể đúng hoặc bạn có thể hạnh phúc. Lựa chọn để hạnh phúc.

7. Tuổi Ngọ:

Các mối quan hệ quan trọng, đặc biệt là quan hệ đối tác, là trung tâm của ngày hôm nay. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn luyện tập tĩnh tâm. Bạn có thể bực bội nếu bị chặn lại hoặc bị trì hoãn. Khả năng dự đoán của bạn rất tốt. Nguồn năng lượng may mắn cho những chuyến đi dài trong tương lai gần, hãy chuẩn bị.

8. Tuổi Mùi:

Đừng đồng ý chỉ để giữ hòa bình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang có cảm tình với ai đó. Giữ mọi chuyện đơn giản, nói chuyện trung thực và trực tiếp. Khi ai đó không tôn trọng mong muốn hoặc ý kiến của bạn, bạn nên khôn khéo lùi lại. Đây là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ.

9. Tuổi Thân:

Đã đến lúc dành thời gian thỏa mãn sở thích cá nhân. Hãy ăn mặc đẹp nhất và tin rằng bạn sẽ tạo được ấn tượng lớn ngày hôm nay. Sức hút tự nhiên của bạn khá mạnh. Điều này sẽ cho phép bạn đạt được sự chấp nhận và tỏa sáng ở vị trí lãnh đạo. Hôm nay có thể là một ngày may mắn cho tình yêu.

10. Tuổi Dậu:

Bạn phân tâm vì có cảm giác "quá mức". Điều này có thể bao gồm ăn quá nhiều hoặc tiêu tiền quá mức chi trả. Cần đảm bảo một lời hứa hoặc cam kết mà bạn đưa ra là khả thi và bạn có thể thực hiện. Hãy đặc biệt chậm rãi và thận trọng trong cả lời nói và hành động.

11. Tuổi Tuất:

Hãy dốc hết sức vào một dự án chưa hoàn thành ngay hôm nay. Cố gắng dứt điểm từng việc một. Các vấn đề sức khỏe hay máy móc cần được chú ý. Tốt hơn hết là nên lo mọi việc trước khi có sự cố. Ai đó lớn tuổi hơn có thể cần động viên vào buổi tối.

12. Tuổi Hợi:

Bạn nên thực hiện cách tiếp cận thận trọng ngay hôm nay. Nếu bạn đang cảm thấy hào phóng, hãy cho đi thời gian và lời khuyên hơn là tiền bạc. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho các sự kiện cộng đồng. Hãy dành thời gian để thực sự tận hưởng bản thân. Tiếng cười thực sự là liều thuốc tốt nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU