Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 12.8.2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Bạn thường làm tất cả những gì có thể để chăm sóc người khác. Hôm nay đã đến lúc chuyển sự tập trung vào bản thân. Lên kế hoạch những gì tốt đẹp nhất cho bạn. Nếu bạn không đặt nhu cầu của mình lên hàng đầu, bạn có thể phải chịu những cảm giác tổn thương mà không nói ra.

2. Tuổi Sửu:

Bạn nghiêm túc và dè dặt hơn bình thường hôm nay. Bạn muốn nhìn thấy mọi thứ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Bạn yên tâm khi bạn hiểu rõ mình cần gì và phải chia sẻ những gì với người khác. Công việc và trách nhiệm gia đình sẽ dễ dàng quản lý hơn.

3. Tuổi Dần:

Bạn vốn là một người khá khỏe mạnh, một phần là do sự lạc quan và một phần là do bạn chăm chỉ tập thể dục. Bạn hãy tự hào về điều này. Hôm nay là một ngày thích hợp để lên kế hoạch thực hiện một số thay đổi nhỏ nhưng đáng kể đối với chế độ ăn uống cũng như "đẩy" lịch tập luyện của bạn lên... tầm cao hơn.

4. Tuổi Mão:

Thời gian căng thẳng và những trách nhiệm lớn có thể khiến bạn có cảm giác như thể bản thân bị trầm cảm. Đây là một ngày thích hợp để tìm hiểu các cách thay đổi phù hợp với thực tế. Hãy luôn tin vào sức mạnh của tình bạn thân thiết vốn luôn mang lại cho bạn cảm giác bình yên nhưng cũng có lúc bất an.

5. Tuổi Thìn:

Hôm nay bạn tự nhủ rằng bạn nên vui vẻ, nhưng thực tế lại cảm thấy lo lắng trong lòng. Bạn có thể vượt qua bất kể thử thách nào bạn phải đối mặt, hãy tin điều đó. Khoảng thời gian yên tĩnh có thể là liều thuốc tốt nhất. Yêu cầu giúp đỡ những công việc nhà cần thiết để bạn có thêm thời gian thư giãn.

6. Tuổi Tị:

Bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong việc sắp xếp lại không gian sống của mình hôm nay. Điều này bao gồm việc phân loại giấy tờ, loại bỏ đống thứ mà bạn không bao giờ đụng đến và cho đi những bộ quần áo không vừa. Hãy tỉnh táo trước bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào quá hấp dẫn.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có thể cảm thấy đặc biệt dễ bị tổn thương vào hôm nay. Có thể là bạn rất thích ai đó nhưng không có chung giá trị. Giải pháp tốt nhất có thể là một số loại thỏa hiệp, nhưng điều này không phải lúc nào cũng khả thi. Sẽ không có gì được giải quyết nếu bạn không nói về những gì đang làm phiền bạn.

8. Tuổi Mùi:

Tập trung vào sức khỏe thể chất hôm nay. Giải pháp cắt giảm tinh bột, bơ sữa và đường có thể làm nên điều kỳ diệu. Đừng cố gắng quản lý người khác và chỉ làm những gì để làm hài lòng bản thân. Mạnh dạn chia sẻ những ý tưởng hay với bạn bè của bạn.

9. Tuổi Thân:

Có khả năng sẽ xảy ra một cuộc đối đầu cảm xúc ngày hôm nay. Bạn có thể không phải là người phản ứng thái quá, nhưng bạn khó tránh khỏi sự thất vọng trước sự khác thường của người khác. Bạn càng sẵn sàng cởi mở và lắng nghe mà không cảm thấy bị đe dọa thì mọi mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn.

10. Tuổi Dậu:

Nhiệm vụ của bạn hôm nay là tin tưởng vào khả năng của bản thân trong việc làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Một thế giới hoàn hảo hơn sẽ hiện ra nếu bạn làm tốt vai trò của mình. Đừng lo lắng hoặc nghĩ đến lỗi sai của bạn. Hãy cư xử như thể bạn biết những sức mạnh của tình yêu thương luôn bên cạnh bạn, bất kể bạn phải đối mặt với chuyện gì. Thái độ quyết định tất cả.

11. Tuổi Tuất:

Làm việc chăm chỉ giúp người khác lúc họ khó khăn, bạn sẽ được đền đáp. Bạn có thể cảm thấy thất vọng trong công việc, đặc biệt nếu ai đó tỏ ra không trung thành. Hãy kiên nhẫn và kiểm soát bất kỳ sự tức giận hoặc nghi ngờ nào nổi lên. Cố gắng hết sức để hoàn thành dự án hiện tại từng bước một.

12. Tuổi Hợi:

Đây có thể là một ngày của các mối quan hệ xã hội. Bạn không chỉ thích đặt câu hỏi mà còn thích đưa ra câu trả lời và lời khuyên cho người khác. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng rời khỏi một người hoặc một tình huống không tích cực như bạn mong đợi. Ngay cả trong tình yêu, hãy vạch ra ranh giới rõ ràng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU