Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.12.2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bản tính tự nhiên của bạn có thể khiến bạn giữ im lặng ngay cả khi bạn cảm thấy không an toàn hoặc đặc biệt là đa cảm. Trong các mối quan hệ, hãy sẵn sàng nói rõ những gì bạn cần. Đừng tỏ ra bất lực khi bạn thực sự không phải như vậy. Một nguồn "tài sản" quý của bạn là mạng lưới những người cung cấp thông tin và bạn tâm giao của bạn ở mọi nơi.

2. Tuổi Sửu:

Tìm cách để vui vẻ với bạn bè, ngay cả khi đó là những cuộc trò chuyện trên mạng. Bạn có thể thích những thứ theo cách của bạn dù hơi quá đà. Một nhận xét thiếu suy nghĩ có thể gây ra cảm giác tổn thương. Bạn có nguy cơ tranh cãi lớn với một người thân yêu. Nóng nảy hoặc bướng bỉnh sẽ không thể giúp bạn giành được những gì bạn muốn.

3. Tuổi Dần:

Hôm nay có thể bạn phải nhận những lời lẽ sắc bén, có phần ghẻ lạnh. Bạn cứ nói lời xin lỗi dù đó không phải là do bạn cố ý. Ít nhất bạn có thể cần phải tha thứ hay bỏ qua. Một số tình huống đáng sợ hoặc không rõ ràng bắt đầu được cải thiện. Đừng quên niềm vui nhỏ nhặt. Hãy dành thời gian cho những điều bạn yêu thích nhất vào buổi tối hôm nay.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể cảm thấy khá xúc động hoặc thất vọng vào đầu ngày. Điều này sẽ đúng nếu bạn đang làm quá nhiều cho người khác và bỏ quên bản thân. Việc che giấu cảm xúc thực của bạn sẽ chỉ khiến bạn căng thẳng thêm. Đây là một ngày thích hợp để mua sắm một thứ gì đó đặc biệt dành riêng cho bạn.

5. Tuổi Thìn:

Sẵn sàng thay đổi. Bạn có thể cảm thấy khó chịu với một người đòi hỏi nhiều thời gian của bạn. Tốt nhất bạn nên nói thẳng những vấn đề này hơn là để gây ra sự mất cân bằng trong cuộc sống của bạn. Dành nhiều thời gian nhất có thể để làm những điều bạn yêu thích nhất.

6. Tuổi Tỵ:

Ở nhà có thể rất hài lòng vào ngày hôm nay. Ngay cả khi bạn phải làm việc, nhiều thời gian hơn cho gia đình và một ngôi nhà sạch vẫn cần được ưu tiên. Hãy rất trung thực và trực tiếp nếu bạn cần giúp đỡ. Tốt nhất là không nên che giấu cảm xúc của mình. Tiếp cận để giúp đỡ người lớn tuổi hơn.

7. Tuổi Ngọ:

Trọng tâm là các vấn đề gia đình và có thể xảy ra một "cuộc chiến" Bạn rất hung dữ khi tức giận, và những người yếu thế hơn sẽ chạy tìm chỗ ẩn nấp. Hy vọng rằng, nói những gì bạn nghĩ sẽ giải tỏa nghi ngờ. Thư giãn với những sở thích của bản thân. Trò chuyện với một người bạn đáng tin cậy có thể giúp bạn xoa dịu tinh thần.

8. Tuổi Mùi:

Hãy dành chút thời gian để lên kế hoạch cho các chuyến đi trong tương lai và các cuộc phiêu lưucho gia đình. Bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực nếu bạn có kế hoạch trước và bắt đầu tiết kiệm. Bản chất lạc quan của bạn khiến bạn trở thành một người được yêu thích tngày hôm nay. Đi chơi với những người bạn có chung suy nghĩ. Gọi cho một người bạn lớn tuổi hơn vào tối nay.

9. Tuổi Thân:

Hôm nay là một khởi đầu mạnh mẽ cho bạn và những người bạn yêu thương. Đừng bỏ bê nhu cầu của họ. Bình tĩnh sẽ là chìa khóa để tận dụng tối đa tiềm năng của bạn hôm nay. Điều này có thể mang lại cảm giác gần gũi hơn với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

10. Tuổi Dậu:

Đây là ngày của những cử chỉ yêu thương. Có thể những cảm giác bị tổn thương đã được bạn giấu dưới lớp vỏ bọc của mình. Đừng để sự hiểu lầm làm lu mờ ngọn lửa của tình yêu hoặc tình bạn. Bạn càng tự tin, bạn càng có cơ hội đạt được kết quả tích cực.

11. Tuổi Tuất:

Nếu một mối quan tâm lãng mạn "chiếm lĩnh" bạn với sự phấn khích và phân tâm, hãy dành thời gian để kết nối. Người phù hợp với bạn sẽ có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện đầy hứng khởi. Đây là một ngày tốt để dọn dẹp tủ quần áo, túi xách và ngăn kéo. Ít lộn xộn hơn có nghĩa là một tâm trí bình tĩnh hơn.

12. Tuổi Hợi:

Bạn có thể cảm thấy bồn chồn ngày hôm nay. Nếu có thể, hãy ra ngoài hoặc đi bộ đường dài. Chấp nhận bất kỳ thử thách thể chất nào. Bạn cần liên hệ với những người ở xa. Hãy thận trọng khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong mối quan hệ lãng mạn cho đến khi nguồn năng lượng ổn định hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU