tư vấn

 /// Minh họa: Dad

Vườn hồng

0
Anh Bồ Câu ơi, em là con nhà nghèo, chắc kiếp này không có được người yêu phải không anh? (truong nguyen ba, hotmail)
Ảnh minh họa /// AFP/Getty

Anh bị chê tư vấn hướng nghiệp kém

0

Giới tuổi teen xứ Anh đang buộc phải chọn trường đại học trong tình cảnh có quá ít thông tin được cung cấp, theo cảnh báo của Ủy ban Tài chính Công (PAC) của nước này.

Học sinh tìm hiểu thông tin tại ngày hội  /// Lê Thanh

Tìm hiểu thông tin để chọn ngành nghề phù hợp

0
Ngày 13.5, hơn 3.500 học sinh đã tham dự “Ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp và giáo dục nghề nghiệp” do Thành đoàn TP.HCM  phối hợp cùng Sở GD-ĐT và Sở LĐ-TB&XH tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.
Sinh viên chia sẻ những hoang mang của mình /// Ảnh: Nữ Vương

Làm sao để “Tôi không hoang mang” ?

1
Trong hội trường của một trường đại học, khi được hỏi: “Bạn nào cảm thấy mình đang hoang mang?”, hơn 90% cánh tay của sinh viên đưa lên. Và đây cũng là thực tế chung của rất nhiều người trẻ.
Khoang động cơ bám bụi bẩn, có nên dùng vòi nước để xịt rửa?

Có nên xịt rửa khoang động cơ ô tô?

0
Ô tô sau thời gian sử dụng, khoang động cơ dưới nắp capô thường bám bụi bẩn, dầu mỡ... nhưng khu vực này ngoài máy móc còn có hệ thống dây điện. Vậy có nên vệ sinh khoang động cơ bằng cách xịt rửa nước?
Chưa gặp mặt mà đã đem lòng yêu!?

Chưa gặp mặt mà đã đem lòng yêu!?

1
Anh Bồ Câu ơi, nếu biết rằng có một cô gái chưa hề gặp mặt anh mà đã đem lòng yêu anh, anh có thích không? (la thi phuong huong, gmail)
Minh họa: DAD

Vườn hồng

0
Cô bạn gái của em tính tình khó chịu quá anh Bồ Câu ơi. Hở một tí là cổ không bằng lòng, cổ vùng vằng, ngúng nguẩy đủ kiểu hết, có khi cổ còn... mắng chửi em om sòm nữa. 
Một bệnh nhân tự tử đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long /// Ảnh: Thanh Đức

Vĩnh Long: 10 ca tự tử trong dịp tết

0
Chỉ trong 7 ngày tết, Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long tiếp nhận 10 trường hợp tự tử bằng thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu...