tư vấn trực tuyến

Các khách mời tham gia chương trình tư vấn chiều 26.7 tại Báo Thanh Niên 	 /// Ảnh: Độc Lập

Những lưu ý khi học chương trình liên kết

0
Đầu tư lớn về tài chính là một đặc điểm của các chương trình liên kết quốc tế ở các trường đại học. Tuy nhiên, đầu tư lớn chỉ có kết quả lớn nếu thực sự có cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định theo học.
Cơ hội theo học các chương trình đặc biệt

Cơ hội theo học các chương trình đặc biệt

0
Vào lúc 14 giờ 30 ngày 26.7, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 16 chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Cơ hội theo học các chương trình đặc biệt' tại: thanhnien.vnFacebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Nên hay không nên điều chỉnh nguyện vọng? (P.2, 3)

Nên hay không nên điều chỉnh nguyện vọng? (P.2, 3)

0
Vào lúc 14 giờ 30 ngày 19.7, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Nên hay không nên điều chỉnh nguyện vọng' tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YoTube Thanh Niên.
 
 
 /// Đ.N.T

Nên hay không nên điều chỉnh nguyện vọng?

0
Vào lúc 10 giờ ngày 19.7, Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Nên hay không nên điều chỉnh nguyện vọng?' tại thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Điểm sàn và sự lựa chọn của thí sinh (P.2, 3)

Điểm sàn và sự lựa chọn của thí sinh (P.2, 3)

0
Vào lúc 14 giờ 30 ngày 17.7, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Điểm sàn và sự lựa chọn của thí sinh' tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
 /// Đ.N.T

Làm gì khi biết kết quả thi THPT quốc gia?

7
Ngày 12.7, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Cần làm gì khi biết kết quả thi THPT quốc gia?' tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Đa dạng phương án tuyển sinh (P.2, 3)

Đa dạng phương án tuyển sinh (P.2, 3)

0
Vào lúc 14 giờ 30 chiều 24.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 11 chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Đa dạng các phương án tuyển sinh' tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Nếu được phát hiện sớm, tỷ lệ chữa lành ung thư đầu cổ rất cao /// V.G

Tư vấn miễn phí phát hiện sớm bệnh ung thư

0
Các yếu tố được cho là làm tăng nguy cơ gây ung thư đầu cổ là: thuốc lá, rượu, bia, vi rút HPV, vệ sinh răng miệng kém, sử dụng thực phẩm có chứa chất bảo quản, tiếp xúc hóa chất do nghề nghiệp, tiếp xúc tia xạ…
[TƯ VẤN MÙA THI 2018] Để đạt kết quả cao kỳ thi THPT quốc gia

[TƯ VẤN MÙA THI 2018] Để đạt kết quả cao kỳ thi THPT quốc gia

0
7 giờ sáng 2.4, tại Trường THPT Marie Curie (TP.HCM), Báo Thanh Niên thực hiện buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề 'Để đạt kết quả cao kỳ thi THPT quốc gia' với 3 môn thi chính: Toán, văn, ngoại ngữ. Chương trình được phát trực tiếp trên thanhnien.vn, kênh Youtube và Fanpage Facebook Báo Thanh Niên.
Ngày càng có nhiều thí sinh nữ tham gia vào các ngành khối kỹ thuật /// Đào Ngọc Thạch

Cần tăng cường kỹ năng mềm cho sinh viên kỹ thuật

0
Đại diện các trường có đào tạo khối ngành kỹ thuật và nhà tuyển dụng đã đưa ra những thông tin quý giá dành cho các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển khối ngành kỹ thuật, trong chương trình Tư vấn trực tuyến do Báo Thanh Niên tổ chức chiều 22.3.

Tin đọc nhiều