Tư vấn trực tuyến: Bàn chân bẹt & các vấn đề về cột sống ở trẻ em

0

Hiện nay tỉ lệ trẻ em mắc phải các bệnh liên quan đến cơ xương khớp và cột sống đang ngày càng gia tăng, đặc biệt trong lứa tuổi học đường.

Nếu không được phát hiện và đưa ra phương án can thiệp kịp thời sẽ khiến trẻ mất cân đối về vóc dáng, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ và còn khiến trẻ thêm phần tự ti khi tiếp xúc với bạn bè và những người xung quanh.

Chương trình giao lưu trực tuyến “Bàn chân bẹt & các vấn đề cột sống ở trẻ em”do phòng khám ACC phối hợp tổ chức cùng báo Thanh Niên với sự góp mặt từ BS. Luke Hamman - chuyên khoa Thần kinh Cột sống đến từ Hoa Kỳ diễn ra vào 12:30 thứ 4 ngày 22.6.2022 tới sẽ giúp ba mẹ giải đáp những nỗi băn khoăn về tật bàn chân bẹt cũng như các bệnh cơ xương khớp thường gặp ở trẻ nhỏ.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng của báo Thanh Niên: Thanhnien.vn, Fanpage Báo Thanh Niên, Youtube Báo Thanh Niên, Tikok Báo Thanh Niên và Fanpage của Phòng khám ACC. Kính mời quý độc giả đón xem và đặt câu hỏi để được BS. Luke Hamman giải đáp ngay tại đây, hoặc liên hệ phòng khám ACC qua hotline: 0917.404.020 để được hỗ trợ thêm thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU