tu van giao duc

TTC - Chung tay bảo vệ trẻ em trước xâm hại tình dục

TTC - Chung tay bảo vệ trẻ em trước xâm hại tình dục

0

Trung bình mỗi năm có rất nhiều trẻ em bị xâm hại tình dục. Những con số này không chỉ đơn thuần gióng lên hồi chuông báo động mà buộc chúng ta phải hành động để bảo vệ trẻ em trước vấn nạn xâm hại tình dục ngày càng lan rộng.

Học sinh nêu thắc mắc với chuyên gia tư vấn tâm lý chiều 12.3 /// Ảnh: An Dy

'Bắt bệnh' tâm lý học trò

0
Hàng nghìn học sinh khối THPT tại TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam vừa được các chuyên gia tâm lý “lên dây cót” tinh thần để vững vàng đối diện trước những áp lực của kỳ thi THPT, xét tuyển ĐH, CĐ đang đến gần.
Chia sẻ bí quyết hội nhập thành công vào Mỹ từ chuyên gia quốc tế hàng đầu

Chia sẻ bí quyết hội nhập thành công vào Mỹ từ chuyên gia quốc tế hàng đầu

0
Để chuyển tới sinh sống ổn định tại Mỹ, trong vài năm đầu, nhà đầu tư sẽ gặp phải những vướng mắc và vấn đề phát sinh liên quan đến sự khác nhau về môi trường sống, văn hóa, cách thức kinh doanh, chọn công ăn việc làm, lựa chọn mua nhà, tìm kiếm trường học phù hợp cho con cái, và cả những việc chuyên môn như khai thuế, quy định pháp lý về làm ăn kinh doanh… 
Hiện có hơn 1 triệu sinh viên quốc tế học tập tại Mỹ
 /// Ảnh: Huffington Post

Sinh viên có gặp khó khăn khi du học Mỹ?

0
Giới chuyên gia Mỹ có những nhận định khác nhau về triển vọng sinh viên quốc tế muốn du học ở nước này sau khi Tổng thống đắc cử Donald Trump nhậm chức.
Biên nhận của Trung tâm gia sư 218 khi thu phí của các SV /// Ảnh: Đăng Nguyên

Lập trung tâm gia sư giả, ôm tiền bỏ trốn

0
Hàng chục sinh viên, giáo viên đăng ký đi dạy kèm tại Trung tâm gia sư 218 (thuộc Công ty TNHH đào tạo tư vấn giáo dục 218, số 285/158 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM) tố cáo giám đốc trung tâm lấy phí nhưng đã đóng cửa trung tâm.
Joe Landolina, người sáng tạo nên gel dán vết thương thần kỳ VetiGel /// Ảnh cắt từ clip trên YouTube

Những gương mặt 9X góp phần cứu cả nhân loại

0
Những chàng trai, cô gái còn rất trẻ, thậm chí chưa bước qua tuổi 20, đã và đang liên tục đóng góp sức mình để thay đổi bộ măt ngành y tế thế giới, giúp tìm kiếm phương pháp chữa trị những căn bệnh hiểm nghèo.
Ưu đãi lớn từ Usis nhân kỷ niệm 7 năm thành lập

Ưu đãi lớn từ Usis nhân kỷ niệm 7 năm thành lập

0
Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập, đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho USIS thời gian qua, USIS có chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG với các quyền lợi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng từ nay đến hết 31.5.2016.
Tâm lý sợ mất mẹ khiến bé gái luôn có xu hướng chống đối /// Shutterstock

'Mẹ ơi, đừng đi lấy chồng!'

1
Bạn kể, từ vài năm trước con bé đã tỏ ra khó chịu khi thấy mẹ nói chuyện với người khác giới. Cho tới khi biết mẹ sẽ thật sự thân thiết với một người thì bé có dấu hiệu trầm cảm.