từ trần

Nhạc sĩ - nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo /// ẢNH: NGUYỄN ĐÌNH TOÁN

Tiễn đưa anh đi em hát bài quan họ

2
Nhà thơ - nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo, tác giả của những ca khúc đi cùng năm tháng: Làng quan họ quê tôi, Khúc hát sông quê, Đôi mắt đò ngang... và những tập thơ nổi tiếng Đồng dao cho người lớn, Nương Thân, Thế giới không còn trăng, Con đường của những vì sao đã qua đời.
Thầy Lê Hoài Nam (phải) và học trò cũ (ảnh chụp 12.2018) /// H.T.S

Kỷ niệm về thầy Lê Hoài Nam

9
NGND. PGS Lê Hoài Nam đã qua đời tại nhà riêng ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM vào lúc 5 giờ 55 phút sáng 5.1, hưởng thọ 89 tuổi.
Phu nhân cố Tổng bí thư Lê Duẩn từ trần

Phu nhân cố Tổng bí thư Lê Duẩn từ trần

5
Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ T.Ư, bà Nguyễn Thị Vân, sinh năm 1925, phu nhân cố Tổng bí thư Lê Duẩn, đã từ trần hồi 21 giờ 15 ngày 26.10.2018.
Chia buồn

Chia buồn

0
Được tin: Cụ bà Nguyễn Thị Phương Loan, sinh năm 1947 - là thân mẫu của anh Đặng Trung Lưu - nhân viên phòng Phát hành Báo Thanh Niên - đã từ trần lúc 23 giờ 40 ngày 14.10.2018.
Thầy giáo cũ nhớ Chủ tịch nước: “Có nghĩa với thầy, năm nào cũng về thăm“

Thầy giáo cũ nhớ Chủ tịch nước: “Có nghĩa với thầy, năm nào cũng về thăm“

0
Trong căn nhà cấp 4 ở xã Hồi Ninh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, ông giáo già Lê Kim Toàn năm nay đã 80 tuổi, là thầy giáo dạy 3 năm học phổ thông của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, vẫn còn lưu giữ và luôn trân quý những hình ảnh ông chụp chung với Chủ tịch nước - người học trò yêu quý của mình.

Tin đọc nhiều