Tự tin kiếm 10 triệu USD ở tuổi 30, chàng CEO vẫn bị từ chối hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù rất yêu mến chàng trai có hoài bão sẽ kiếm được 10 triệu USD ở năm 30 tuổi nhưng Ngọc Thư vẫn quyết định đóng vali khi anh này thừa nhận tính cách thất thường.

Nữ chính trong tập 7 chương trình Hành lý tình yêu là sinh viên 21 tuổi tên Ngọc Thư, có niềm yêu thích về thời trang và có một cửa hàng bán quần áo. Sự tự tin và từng trải của nữ chính nhanh chóng tạo được sự chú ý cho các chàng trai.

Tự tin kiếm 10 triệu USD ở tuổi 30, chàng CEO vẫn bị từ chối hẹn hò - ảnh 1

Ngọc Thư không ngại cho biết vì hoàn cảnh khó khăn từ nhỏ nên cô quan trọng chuyện tiền bạc

BTC

Ở vòng đầu tiên, 3 chàng trai Quốc Thông, Đức Nam và Thành Trung đều mang đến một cảm giác thoải mái cho Ngọc Thư cũng như dàn cố vấn. Hầu hết những bí mật của những người chơi đều có lời giải thích hợp lý. Tuy nhiên, đến vòng thứ hai, khán giả lại khá bất ngờ khi bí mật của 3 chiếc vali đều liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Tự tin kiếm 10 triệu USD ở tuổi 30, chàng CEO vẫn bị từ chối hẹn hò - ảnh 2

Cô sinh viên năm cuối lập tức từ chối Quốc Thông khi biết anh đang nợ một số tiền lớn

BTC

Song đáng chú ý chính là hành động của Ngọc Thư, sau khi xem xét, cô lập tức đóng vali có chứa bí mật "Anh đang có một khoản nợ rất lớn" của Quốc Thông. Đồng thời, nữ chính không ngại thừa nhận cô cũng đang gánh một gánh nặng tương tự nên nếu cả hai đến với nhau sẽ khó có được hạnh phúc.

Trong khi đó, Ngọc Thư lại tỏ ra khá thích thú với chiếc vali chứa bí mật "Đến năm 30 tuổi anh sẽ kiếm được 10 triệu USD" của Đức Nam, CEO một công ty quảng cáo. Mặc dù đạo diễn Lê Hoàng cho rằng: "Xưa nay chương trình của chúng ta hay bàn về tình yêu và lí tưởng nhưng đây là một con số rất là "tiền".

Tự tin kiếm 10 triệu USD ở tuổi 30, chàng CEO vẫn bị từ chối hẹn hò - ảnh 3

Dù rất yêu mến chàng trai có hoài bão sẽ kiếm được 10 triệu USD ở năm 30 tuổi nhưng Ngọc Thư vẫn quyết định đóng vali

BTC

Tuy nhiên, đến vòng thứ 3, Ngọc Thư quyết định từ chối Đức Nam khi anh thừa nhận mình có tính cách "cực kỳ đồng bóng", dễ thay đổi và thích được mọi người nuông chiều. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ bước vào vòng cuối với chàng DJ Thành Trung.

Dù xuyên suốt chương trình, cô sinh viên năm cuối thường đề cập đến chủ đề tiền bạc, song Thành Trung vẫn hy vọng bí mật của cô ở vòng cuối cùng sẽ không quá thực dụng. Tuy nhiên, anh chàng DJ đã đoán sai khi Ngọc Thư khẳng định "Không cần yêu em, chỉ cần lo cho gia đình em". Điều này cũng khiến dàn cố vấn không khỏi thất vọng.

Tự tin kiếm 10 triệu USD ở tuổi 30, chàng CEO vẫn bị từ chối hẹn hò - ảnh 4

Chàng DJ Thành Trung ra về và không tặng hoa cho nữ chính

BTC

Giải thích về quan điểm của bản thân, Ngọc Thư thẳng thắn: "Khi hai người cưới nhau, nếu chỉ vì yêu nhau thôi thì khổ lắm. Bây giờ mình yêu nhau nhưng rồi cũng sẽ hết yêu. Mình phải có trách nhiệm với nhau, nghĩa là em lo cho gia đình anh và ngược lại. Thêm nữa, tụi mình còn lo cho con và cùng phát triển sự nghiệp. Em sẽ không bao giờ chấp nhận một người đàn ông không yêu gia đình mình. Cho dù em yêu anh cách mấy thì em cũng không bao giờ chấp nhận. Anh phải yêu gia đình em trước rồi mới được yêu em".

Có thể thấy rằng quan điểm của nữ chính đã không trùng khớp với bí mật "Anh không muốn em yêu anh vì tiền" của Thành Trung ngay từ vòng đầu tiên. Chính vì thế, anh cũng nhanh chóng nói lời tạm biệt chương trình và không tặng bất kì bó hoa nào cho cô sinh viên Ngọc Thư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU