tư thế

Làm việc nhà cũng là hoạt động giúp cơ thể đốt calo, góp phần tích cực giúp giảm cân /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Làm việc nhà giúp giảm cân như thế nào?

0
Làm việc nhà sẽ bớt nhàm chán hơn nếu chúng ta biết những công việc ấy cũng giúp cơ thể đốt nhiều calo hơn, hỗ trợ tích cực cho mục tiêu giảm cân.
Quan niệm con gái phải ngồi khép nép và việc thực hành theo đó đã gây ra những cơn đau chân, hông cho phái nữ /// Ảnh: Shutterstock

Nếu phải ngồi, phụ nữ hãy ngồi như đàn ông

0
'Ngồi là kiểu hút thuốc mới', câu nói đủ để thấy ngồi nhiều, vận động ít độc hại ra sao. Nhưng nếu buộc phải ngồi, bất kể là nam giới hay phụ nữ, hãy chọn tư thế như đàn ông để tránh tổn thương cho cơ thể.
Lưng phải thẳng để ngừa đau lưng - Ảnh: Shutterstock

4 cách phòng và điều trị đau lưng

1
Theo Esther Gokhale, chuyên gia châm cứu tại Mỹ, duy trì tư thế kém trong cách ngồi, đứng, cúi xuống và nằm ngủ là thủ phạm chính gây ra cơn đau lưng cho bạn.
Bài tập yoga cột sống cổ

Bài tập yoga cột sống cổ

0
(TNTS) Thoái hóa cột sống cổ gây đau buốt khó chịu, ảnh hưởng đến khả năng làm việc và sinh hoạt của con người.
 
Đoán tính cách chàng qua sở thích phòng the

Đoán tính cách chàng qua sở thích phòng the

0
(TNO) Những cử chỉ trong chuyện phòng the của các chàng chính là dấu hiệu tiết lộ tính cách cũng như tình cảm của chàng dành cho đối tác của mình, theo Cosmopolitan.
Chuột rút khi tàn cuộc

Chuột rút khi tàn cuộc

0
Thưa bác sĩ, khi quan hệ xong thỉnh thoảng tôi bị đau một bên chân, giống như chuột rút vậy? Tôi có bị gì không, làm thế nào khắc phục? (H.An)
Chọn năm thì được, ngày giờ thì đừng!

Chọn năm thì được, ngày giờ thì đừng!

0
Việc chọn năm sinh con không có gì đáng nói, nhưng chuyện chọn ngày, giờ để mổ bắt con là điều không nên. Đó là lời khuyên của tất cả các nhà chuyên môn.