Tụ tập ăn nhậu giữa lúc dịch Covid-19, một người bị bạn nhậu đánh tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến 20 giờ 30 ngày 4.6, Cơ quan pháp y Công an tỉnh Long An vẫn đang khám nghiệm tử thi nạn nhân tử vong sau một vụ đánh nhau trong lúc nhậu.

Khu vực phát hiện ông Tèo tử vong /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Khu vực phát hiện ông Tèo tử vong
ẢNH: KHÔI NGUYÊN

Khoảng 17 giờ ngày 4.6, người dân nghe tiếng hô hoán bên căn nhà nằm kế dốc cầu Rạch Chanh (thuộc xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, Long An) nên chạy đến xem. Tại đây, mọi người hoảng hốt phát hiện một người đàn ông tử vong nằm dưới nền đất. Vụ việc lập tức được báo đến cơ quan công an.

Người dân ở gần đó cho biết nạn nhân tử vong là ông Võ Minh Tèo (tên thường gọi Tèo Nheo, khoảng 45 tuổi), nhà ở cách hiện trường án mạng khoảng 500 m.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, ông Tèo và một số người tổ chức ăn nhậu tại nhà hàng xóm. Sau nhiều giờ hậu, nhóm người cũng ngà say nên nói chuyện rất lớn tiếng. Trong lúc nhậu, ông Tèo và một người nhậu chung tên Nam (gần 50 tuổi) phát sinh mâu thuẫn và xảy ra xô xát. Hậu quả, ông Tèo bị ông Nam dùng tay bạt mạnh vào mặt và ngã ngửa xuống nền đất tử vong tại chỗ.

Hiện vụ việc ông Tèo tử vong đang được cơ quan chức năng tỉnh Long An tiến hành xác minh điều tra làm rõ. Ông Nam đã bị công an tạm giữ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU