tự sướng

Hai nam sinh Nga 'tự sướng' trên cần cẩu 200 m

Hai nam sinh Nga 'tự sướng' trên cần cẩu 200 m

0

Hai nam sinh 19 tuổi Alexander Nomernoy và Dmitry Ilchu đã khiến người xem thót tim khi quay lại video cho thấy họ đu người đung đưa trên một cần cẩu cao 200 m. Cần cẩu nằm tại một công trường xây dựng trên sông ở Ukraine.

 /// Ảnh: The New York Times

Thảm họa 'tự sướng'

0
Tác phẩm trưng bày tại triển lãm của Simon Birch, nghệ sĩ đa phương tiện người Anh làm việc ở Hồng Kông, đang diễn ra tại Los Angeles (Mỹ), đã bị hư hại do du khách chụp ảnh 'tự sướng'.
Rợn người thiếu nữ mặc váy ngắn leo lan can qua cầu Nhật Tân... hóng gió

Rợn người thiếu nữ mặc váy ngắn leo lan can qua cầu Nhật Tân... hóng gió

0
Sau khi Cầu Nhật Tân vận hành hệ thống chiếu sáng nghệ thuật vào mỗi cuối tuần thì bỗng dưng con cầu này trở thành nơi hóng mát và “tự sướng” của nhiều người. Điều đáng nói hành động này gây nguy hiểm cho người tham giao thông thậm chí cho cả những người đang tranh thủ hóng gió hay tự sướng trên cầu.
 
 
 
Khói tàu sân bay Nga có thể nhìn thấy từ vũ trụ

Khói tàu sân bay Nga có thể nhìn thấy từ vũ trụ

0
(Tin Nóng) Cột khói mù mịt từ tàu sân bay Nga Đô đốc Kuznetsov trên Địa Trung Hải có thể nhìn thấy từ… vũ trụ, theo ảnh chụp từ vệ tinh của cơ quan khảo sát địa chất Mỹ ngày 8.11.
NSND Thanh Tòng và nghệ sĩ Ngọc Đáng trong vở 'Câu thơ yên ngựa'  /// Ảnh: H.K

Vĩnh biệt NSND Thanh Tòng

8
NSND Thanh Tòng, cây đại thụ của nghệ thuật cải lương tuồng cổ đã ra đi vĩnh viễn vào 10 giờ ngày 22.9 sau thời gian bệnh nặng, hưởng thọ 68 tuổi.
 /// Shutterstock

Bạn nên tự sướng đừng... tự tử

1
Khác với tự sướng, tự tử đã và đang là một vấn nạn buồn của xã hội khiến cho những người bình thường nhất nghe nói đến nó cũng cảm thấy xót xa. 
Trần Văn Hòa hồi hộp nhìn  bác sĩ lấy mẫu máu /// Nhân vật cung cấp

U.19 Việt Nam hí hửng khoe ảnh khám sức khỏe

0
Sau vài ngày tập luyện và lấy thông số, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho U.19 Việt Nam khám sức khỏe tại bệnh viện, giúp các cầu thủ có thêm dịp tốt để trổ tài... 'tự sướng'!