Từ phát ngôn “hạn chế đăng ảnh Trấn Thành”, Trịnh Thăng Bình khẳng định không gây sốc

Từ phát ngôn “hạn chế đăng ảnh Trấn Thành”, Trịnh Thăng Bình khẳng định không gây sốc

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Trước "cáo buộc" cho rằng Trịnh Thăng Bình thường có những phát ngôn gây sốc. Anh đã có những hồi đáp.

Dù ít xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhưng tình bạn giữa Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành vẫn rất khăng khít. Đặc biệt từ sau phát ngôn “hạn chế đăng ảnh cùng Trấn Thành”, nhiều người cũng tỏ ra tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Từ phát ngôn “hạn chế đăng ảnh Trấn Thành”, Trịnh Thăng Bình khẳng định không gây sốc - ảnh 1

Trịnh Thăng Bình giải thích: “Tôi từng nói rằng sẽ hạn chế đăng hình ảnh của mình và Trấn Thành lên Facebook cá nhân, vì như vậy tôi sẽ bị mang tiếng “hám fame” của bạn mình. Người ta nói tôi suốt ngày đăng hình cùng Trấn Thành lên để “câu like, câu view”, nên tôi nghĩ là “Thôi, bạn thân mình thì mình giữ trong lòng mình, chuyện cá nhân thì mình giữ cho cá nhân mình. Mình không cần phải đăng hình Trấn Thành lên quá nhiều”.

Mình chơi với Trấn Thành với tư cách là hai người bạn với nhau. Vì sự ảnh hưởng rất lớn của Trấn Thành nên bất kỳ lúc nào khi chúng tôi xuất hiện cùng nhau cũng sẽ tạo thành viral (lan tỏa), lại khiến cho mọi người nghĩ mình đang dựa vào danh tiếng của bạn mình để PR”.

Từ phát ngôn “hạn chế đăng ảnh Trấn Thành”, Trịnh Thăng Bình khẳng định không gây sốc - ảnh 2

Trịnh Thăng Bình cũng khẳng định: “Tôi chưa bao giờ là người nói chuyện “giật gân”. Bởi tôi thấy mình là một người luôn đủ sáng suốt, đủ bình tĩnh để biết mình đang nói gì và hệ lụy của những điều đó về sau. Nên mình sẽ không ngu ngốc đến nỗi vì muốn lấy một cái spotlight nhất thời để làm ảnh hưởng đến cả cái tương lai sau này của mình”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU