'Tú ông' đồng tính môi giới mại dâm lĩnh án tù

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Tú ông' đồng tính Huỳnh Xuân Hùng (40 tuổi, ngụ ở TP.HCM) vừa bị Tòa sơ thẩm Hà Nội tuyên án 5 năm tù giam về tội Môi giới mại dâm.

'Tú ông' đồng tính môi giới mại dâm lĩnh án tù

'Tú ông' đồng tính Huỳnh Xuân Hùng (40 tuổi, ngụ ở TP.HCM) vừa bị Tòa sơ thẩm Hà Nội tuyên án 5 năm tù giam về tội Môi giới mại dâm.

tu-ong-dong-tinh-moi-gioi-mai-dam-linh-an-tu"Tú ông" Hùng tại tòa - Ảnh: Nam Anh

Chiều 28.3, Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm (TP.Hà Nội) đã đưa “tú ông” Huỳnh Xuân Hùng (40 tuổi, ngụ ở TP.HCM với biệt danh là Hà “pê đê” ra xét xử về tội Môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, bị cáo Hùng từng có thời gian làm việc tại các quán karaoke, vũ trường ở Hà Nội và TP.HCM. Từ đó, anh ta có mối quan hệ với gái bán dâm và những người lắm tiền.

Từ năm 2012, Hùng làm quản lý nhân viên nữ tại quán karaoke trên phố Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Lương tháng 10 - 15 triệu đồng nhưng “tú ông” Hùng cho rằng, số tiền này không đủ chi tiêu nên môi giới bán dâm để kiếm thêm thu nhập.

Ngày 24.5.2015, một người đàn ông tên N. (33 tuổi, quê quán ở tỉnh Hưng Yên) gọi điện cho Hùng đề nghị môi giới 2 gái bán dâm với giá 500 USD cho một lần đi khách.

Nhận điện, Hùng liên lạc với hai chân dài quê Hải Phòng và Quảng Ninh. Theo giá mà Hùng đặt ra với hai chân dài này thì một người được trả 400 USD và một người 300 USD một lần đi khách, số tiền chênh lệch còn lại, Hùng bỏ túi.

Chiều 25.5.2015, N. đến điểm hẹn tại một khách sạn hạng sang ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đưa cho Hùng 1.000 USD. Khi tiền được trao, N. cùng một gái bán dâm đi taxi đến một khách sạn ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) để hành lạc. Gái bán dâm còn lại thì “vui vẻ” với bạn của N.

Khi hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì cảnh sát ập vào kiểm tra hành chính và bắt quả tang.

Tại tòa, Hùng thừa nhận hành vi phạm tội, bị cáo xin Hội đồng xét xử xem xét giảm nhẹ hình phạt vì còn chăm sóc bố đã ngoài 80 tuổi. Sau khi xem xét, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Hùng 5 năm tù giam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU