tư nhân

Trại giam Feltham  /// Chụp màn hình The Independent

Bạo lực giảm nhờ thưởng kẹo cho tù nhân

0
Tình trạng bạo lực trong Trại giam thiếu niên Feltham ở phía tây London (Anh) đã giảm đáng kể sau khi những người bị giam được thưởng kẹo nếu hành xử tốt.

Đội ngũ 60 phạm nhân sản xuất giày /// Ảnh: Chụp màn hình The Times of India

Ấn Độ sẽ xuất khẩu giày “phạm nhân”

0
“Inmate” (phạm nhân) là thương hiệu giày do các tù nhân ở Ấn Độ sản xuất sắp được tung ra thị trường trong nước và có thể sẽ xuất khẩu trong thời gian tới.
Một nhà tù ở Nhật /// Bloomberg

Phạm nhân tốt nghiệp trong tù ở Nhật

0
 
Theo tờ Asahi Shimbun ngày 21.3, trại giam Matsumoto ở tỉnh Nagano của Nhật Bản vừa cấp giấy chứng nhận cho 3 phạm nhân sau 1 năm hoàn tất khóa học đặc biệt tương đương cấp trung học cơ sở, trong đó có một người hơn 80 tuổi.
Hạ tầng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của Nhật được phát triển rất tốt /// Ảnh: Chí Nhân

Thúc đẩy tư nhân tham gia chuỗi thực phẩm

0
Không có lợi thế về đất đai để sản xuất quy mô lớn nhưng nông sản của Nhật Bản luôn là thứ ngon và đắt nhất thế giới. Nông nghiệp VN có nhiều tương đồng với Nhật Bản nên có thể học hỏi kinh nghiệm từ nước này.
Giải bóng đá châu Phi dành cho các tù nhân như một sự phóng thích cho các phạm nhân /// AFP

Hào hứng giải bóng đá dành cho những tù nhân châu Phi

0
Ma Rốc vừa gây sự chú ý lớn từ cộng đồng bóng đá thế giới khi tổ chức thành công giải đấu hết sức đặc biệt, khi các đội bóng và tuyển thủ của nhiều quốc gia châu Phi đều đang bị giam cầm tại các nhà tù ở quốc gia này. 
 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tù nhân trở về từ cõi chết

0
Một tù nhân đã được 3 bác sĩ xác nhận tử vong bất ngờ sống lại trong nhà xác một cách kỳ lạ. Sự việc hy hữu xảy ra hôm 7.1 tại một nhà tù ở vùng tự trị Asturias, phía bắc Tây Ban Nha.

Tin đọc nhiều