tư nhân

Ảnh minh họa /// Reuters

400 tù nhân vượt ngục ở Libya

0
Hôm qua, chính phủ Libya tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở thủ đô Tripoli sau khi khoảng 400 tù nhân trốn thoát trong vụ bạo động tại trại giam Ain Zara, ngoại ô thành phố. 
Nhiều tù nhân ở Thorn Cross dùng mánh khóe để ăn ngon /// Reuters

Ở tù vẫn sướng như tiên

0
Trong khi nhiều nhà tù ở Anh được xem là vô cùng khắc nghiệt thì những tù nhân ở trại giam Thorn Cross tại hạt Cheshire lại tận hưởng những món ăn ngon hằng ngày.
Thoái vốn nhà nước không nên chỉ vì khoản thu trước mắt

Thoái vốn nhà nước không nên chỉ vì khoản thu trước mắt

0
Ngày 12.6, tại Hà Nội, Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (thuộc Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng) tổ chức hội thảo 'Cổ phần hóa và thoái vốn tại doanh nghiệp nhà nước - góc nhìn chuyên gia'.
Tù nhân tại một nhà tù ở Thái Lan. Ảnh minh họa /// Reuters

Thái Lan trao đổi tù nhân nước ngoài

0
Chương trình trao đổi tù nhân ký kết với nhiều quốc gia nhằm tạo điều kiện cho tù nhân gần gũi hơn với gia đình trong thời gian thi hành án 
Trại giam Feltham  /// Chụp màn hình The Independent

Bạo lực giảm nhờ thưởng kẹo cho tù nhân

0
Tình trạng bạo lực trong Trại giam thiếu niên Feltham ở phía tây London (Anh) đã giảm đáng kể sau khi những người bị giam được thưởng kẹo nếu hành xử tốt.

Đội ngũ 60 phạm nhân sản xuất giày /// Ảnh: Chụp màn hình The Times of India

Ấn Độ sẽ xuất khẩu giày “phạm nhân”

0
“Inmate” (phạm nhân) là thương hiệu giày do các tù nhân ở Ấn Độ sản xuất sắp được tung ra thị trường trong nước và có thể sẽ xuất khẩu trong thời gian tới.
Một nhà tù ở Nhật /// Bloomberg

Phạm nhân tốt nghiệp trong tù ở Nhật

0
 
Theo tờ Asahi Shimbun ngày 21.3, trại giam Matsumoto ở tỉnh Nagano của Nhật Bản vừa cấp giấy chứng nhận cho 3 phạm nhân sau 1 năm hoàn tất khóa học đặc biệt tương đương cấp trung học cơ sở, trong đó có một người hơn 80 tuổi.