Từ mùa hè trải nghiệm, tới hành trình mơ ước

0

Sự kiện hợp tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) khi đưa chương trình Quốc tế Oxford vào giảng dạy tại các trường UKA & IEC, Trường UKA Đà Nẵng tổ chức chương trình “Open Day: Trải nghiệm một ngày làm đại sứ Oxford”.

Từ mùa hè trải nghiệm, tới hành trình mơ ước  - ảnh 1

Open day: Trải nghiệm một ngày làm Đại sứ Oxford

Trải nghiệm một ngày làm đại sứ Oxford

Đến với chương trình, các bạn học sinh độ tuổi từ Mầm non tới THPT đã được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị và mang đậm dấu ấn quốc tế. Lấy chủ đề là 6 quốc gia đứng đầu về sự Hạnh phúc, Thịnh vượng, Khỏe mạnh và Thông thái như New Zealand, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Anh Quốc, Úc, Phần Lan. Với những hoạt động từ thử thách trí tuệ cho tới rèn luyện thể chất, các bạn nhỏ đã có một sáng thứ bảy cực kỳ ấn tượng. Chương trình Hè 2022 kéo dài 4 tuần tại trường UKA Đà Nẵng hứa hẹn là chuyến du hành vòng quanh thế giới đầy lý thú và ngập tràn những điều mới lạ, giúp học sinh phát triển cả về sức khỏe - tinh thần - trí tuệ. Các bạn học sinh được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị và mang đậm dấu ấn quốc tế, từ thử thách trí tuệ cho tới rèn luyện thể chất như: biểu diễn âm nhạc, trang trí mặt nạ người Maori, gấp giấy Origami, tham gia trò chơi trắc nghiệm Quizizz, tham gia biểu diễn với bộ gõ, trò chơi liên hoàn Kết nối Thế giới, trò chơi Ngôi sao Giải ngoại hạng, tham gia trò chơi giải đố tư duy logic. Ngoài ra, song song với các hoạt động trên, các bạn học sinh còn được tham dự mini workshop summer camp Đại sứ Oxford, với nội dung chính giới thiệu về các chương trình hè, chính khóa và ưu đãi tuyển sinh lên đến 60 triệu đồng.

Từ mùa hè trải nghiệm, tới hành trình mơ ước  - ảnh 2

UKA Summer 2022 sẽ đem đến cho bé một hành trình lý thú

Khóa Hè UKA Summer 2022

Chương trình Hè ĐẠI SỨ OXFORD - UKA SUMMER 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho UKers những trải nghiệm vô cùng sôi động, ý nghĩa. Học sinh sẽ có cơ hội khám phá các hoạt động thú vị của nhiều quốc gia trên thế giới, mở ra cánh cửa tri thức về văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật, thể thao. Từ đó giúp học sinh phát triển toàn diện về sức khỏe - tinh thần - trí tuệ để trở thành Đại Sứ Oxford Mùa Hè 2022 cùng UKA. UKA đem đến cơ hội ưu đãi đặc biệt cho Quý phụ huynh khi đăng ký khóa Hè UKA Summer 2022 với mức ưu đãi lên đến 10.000.000 đồng cho phụ huynh đăng kí trước ngày 04.07.2022 và nhiều phần quà giá trị. UKA Summer 2022 sẽ đem đến cho bé một hành trình lý thú với nhiều hoạt động đặc sắc: Đại nhạc hội hoành tráng và sôi động, trở thành đại sứ Oxford tại UKA khám phá các quốc gia Hạnh phúc - Sức khỏe - Thông thái - Thịnh vượng, trải nghiệm dự án học tập được xây dựng dựa trên 17 tiêu chí phát triển bền vững của liên hiệp quốc, giúp con tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Đặc biệt, hoạt động triển lãm và đấu giá các tác phẩm của học sinh nhằm gây quỹ từ thiện bảo vệ môi trường và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hãy tặng con cơ hội khám phá, trải nghiệm và thấu hiểu bản thân qua chương trình “Đại sứ Oxford” tại UKA trong mùa hè này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU