tư lệnh

Không đứng yên

Không đứng yên

2
Hôm qua (6.6), là bộ trưởng cuối cùng trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 của Quốc hội, nhưng Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ là người nhận được nhiều ý kiến chất vấn cũng như tranh luận nhất.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu (trái) và Tổng thống Putin vừa có động thái mang tính trừng phạt với chỉ huy Hạm đội Baltic /// Reuters

Nga sa thải Tư lệnh Hạm đội Baltic

0

Bộ Quốc phòng Nga đã sa thải các quan chức cấp cao trong Hạm đội Baltic của nước này, bao gồm Chuẩn Đô đốc Viktor Kravchuk và Tham mưu trưởng Sergey Popov vì “những thiếu sót nghiêm trọng”, theo TASS.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trao cờ cho tân tư lệnh Bộ Tổng tư lệnh lục quân Lý Tác Thành - Ảnh: Bộ Quốc phòng Trung Quốc

Trung Quốc bổ nhiệm 3 tư lệnh quân đội mới

0
Nằm trong chiến dịch cải cách quân đội, Trung Quốc vừa bổ nhiệm 3 tư lệnh mới, trong đó có tư lệnh Bộ Tổng tư lệnh lục quân, theo tờSouth China Morning Post ngày 3.1.
Lầu Năm Góc bổ sung một loạt tham mưu trưởng

Lầu Năm Góc bổ sung một loạt tham mưu trưởng

0

(TNO) Trang tin Stars and Stripes ngày 6.8 (giờ Mỹ) cho hay Thượng viện Mỹ đã thông qua các lãnh đạo mới của những lực lượng như Lục quân, Hải quân và Thủy quân lục chiến, hoàn tất quá trình “thay máu” các tham mưu trưởng của Lầu Năm Góc.

Tướng đốc chiến và tướng chiến lược

Tướng đốc chiến và tướng chiến lược

2
Trước đây, Cố Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Đinh Đức Thiện nổi tiếng là một vị tướng đốc chiến. Không hiểu sao, rất vô tình, Bộ GTVT bây giờ lại có thêm Bộ trưởng Đinh La Thăng (cũng họ Đinh), về khả năng đốc chiến, xem ra cũng rất giống người tiền nhiệm của vài chục năm trước.
Bê bối của hải quân Mỹ lan rộng

Bê bối của hải quân Mỹ lan rộng

0
Vụ bê bối nhận hối lộ bằng tiền và gái mại dâm của hải quân Mỹ có nguy cơ lan rộng khi có thêm hai sĩ quan tình báo cao cấp bị điều tra.
Tàu chiến Iran “sẽ đến cảng Trung Quốc”

Tàu chiến Iran “sẽ đến cảng Trung Quốc”

0
(TNO) Tư lệnh Hải quân Iran, Chuẩn đô đốc Habibollah Sayyari ngày 17.2 cho biết một đội tàu chiến của nước này sẽ neo đậu ở eo biển Malacca và Trung Quốc trong một tương lai gần, đài Press TV đưa tin.