tu lenh luc luong tuan duyen my

Tàu CCG 3901 và tàu Hải Dương Địa chất 8 của Trung Quốc hoạt động trái phép tại khu vực bãi Phúc Tần - Tư Chính /// Ngư dân cung cấp

Hải cảnh Trung Quốc đe dọa Biển Đông

7
Trong số tàu hải cảnh hộ tống nhóm tàu khảo sát Hải Dương Địa chất 8 của Trung Quốc vi phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa VN, có một tàu vũ trang lớn.
UAV ScanEagle phóng từ mặt đất /// Lục quân Mỹ

Mỹ chọn nhà thầu chế tạo UAV ScanEagle cho Việt Nam

0
Bộ Quốc phòng Mỹ đã trao hợp đồng chế tạo máy bay trinh sát không người lái (UAV) ScanEagle cho công ty con Insitu của Boeing. 6 chiếc trong số đó sẽ được cung cấp cho Việt Nam sau khi hoàn thiện.
Tàu cá Hua Xiang 801 /// Chụp từ clip

Tuần duyên Argentina bắn tàu cá Trung Quốc

0

Lực lượng Tuần duyên Argentina đã nã đạn vào tàu cá Hua Xiang 801 của Trung Quốc đang đánh bắt trái phép tại vùng biển phía nam nước này, và hiện đề nghị quốc tế hỗ trợ để bắt giữ con tàu.

Ngô Thanh Vân trong Hai Phượng /// Ảnh: NVCC

Ngô Thanh Vân: Đẩy bản thân tới ranh giới cuối cùng

2
Đúng 20 năm bước vào showbiz Việt, đến nay Ngô Thanh Vân đã tiến một bước dài trên nhiều lĩnh vực: người mẫu thời trang, ca sĩ, diễn viên, bà bầu của nhóm nhạc 365 và giờ là nhà sản xuất phim. Cô nổi danh với hình tượng "đả nữ", tức diễn viên nữ chính trong phim hành động.
Chỉ huy Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương- Thái Bình Dương Philip Davidson phát biểu tại Ủy ban Quân vụ Thượng viện Mỹ /// Chụp từ clip

Tư lệnh Mỹ đề cao vai trò của Việt Nam

0
Chỉ huy Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương- Thái Bình Dương (USINDOPACOM) Philip Davidson khẳng định Việt Nam đang nổi lên như là một đối tác chính trong việc thúc đẩy trật tự quốc tế dựa trên luật lệ trong khu vực.