tủ lạnh

Độc đáo tủ lạnh công nghệ hai dàn lạnh độc lập

Độc đáo tủ lạnh công nghệ hai dàn lạnh độc lập

0
Thực phẩm tươi không thể bảo quản lâu, thức ăn bị lẫn mùi giữa ngăn mát và ngăn đông, sức chứa hạn chế… là những nhược điểm thường thấy của dòng tủ lạnh một dàn lạnh Mono Cooling được sử dụng ở hầu hết gia đình hiện nay.
Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm 'kỵ' tủ lạnh

0
Khác với số đông, có những loại thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh nếu muốn duy trì mùi vị, độ căng bề mặt, hoặc giữ được màu sắc tươi ngon của chúng.
Nước mắm cũng như tất cả các loại thực phẩm, nếu nó có mùi lạ hoặc vị lạ, bạn nên vứt nó đi - Ảnh: Shutterstock

Nước mắm hết hạn, sử dụng có sao không?

4
Nhiều người thắc mắc tại sao nước mắm có hạn sử dụng, và cũng ít người quan tâm đến chuyện hết hạn của nó hay thường dùng ngay cả khi nó đã hết hạn. 
Thực hư về công nghệ “cấp đông mềm”

Thực hư về công nghệ “cấp đông mềm”

0
Ngày nay các dòng tủ lạnh cao cấp trên thị trường đã dần được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến mà “Cấp đông mềm” là một trong số đó. Tuy nhiên, đâu mới là công nghệ “Cấp đông mềm đích thực”? Hãy cùng tìm hiểu.
Những lợi ích khi dùng tủ lạnh to

Những lợi ích khi dùng tủ lạnh to

0
Nhiều người nghĩ dùng tủ lạnh dung tích lớn mà không lưu trữ hết thì sẽ lãng phí điện năng, đó là lý do nhiều gia đình vẫn chọn những chiếc tủ lạnh vừa phải nhưng thà “chật một chút mà tiết kiệm được khối tiền”.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Chết oan chỉ vì miếng thịt

0
Một phụ nữ Ai Cập đã giết chết con gái riêng của chồng chỉ vì bé lấy miếng thịt trong tủ lạnh mà không báo cho cô ta biết, theo trang tin Emirates 247.
Đọc bao bì thực phẩm: Đừng chủ quan!

Đọc bao bì thực phẩm: Đừng chủ quan!

0
Thực phẩm đóng hộp là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, mấy ai trong chúng ta đã biết cách hiểu và sử dụng đúng theo những hướng dẫn ghi trên nhãn mác của thực phẩm?
Nghe chuyên gia chỉ cách chọn thực phẩm

Nghe chuyên gia chỉ cách chọn thực phẩm

0
Thời gian gần đây, thông tin thực phẩm độc hại tràn lan làm tâm lý hoang mang lo sợ của các bà nội trợ lúc nào cũng thường trực. Làm thế nào để chọn đúng thực phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe của người thân?
Bạn đã biết 'khoa học' đi chợ?

Bạn đã biết 'khoa học' đi chợ?

0
Chẳng mấy ai cho chuyện đi chợ là khoa học cả, và cũng không có ai nghiên cứu, tìm ra cách thức để đi chợ thông minh nhất.

Tin đọc nhiều