Tủ lạnh Xbox Series X ‘Mini Fridge’ sẽ ra mắt vào tháng 12

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chiếc tủ lạnh phong cách Xbox có tên Mini Fridge sắp ra mắt vào cuối năm nay và Microsoft sắp cho người dùng đặt hàng trước từ 19.10.

Theo Neowin, Microsoft đã chính thức công bố Xbox Series X ‘Mini Fridge’ tại buổi giới thiệu E3 2021 như là phần tiết lộ cuối của chương trình. Với thời điểm ra mắt vào dịp lễ cuối năm 2021 sắp đến, công ty đã tiết lộ chi tiết về cách người hâm mộ Xbox có thể sở hữu được chiếc tủ lạnh nhỏ gọn này, đồng thời nêu ra các tính năng tích hợp của Mini Fridge.

Tủ lạnh Xbox Series X ‘Mini Fridge’ sẽ ra mắt vào tháng 12 - ảnh 1

Microsoft sắp ra mắt tủ lạnh phong cách Xbox ‘Mini Fridge’

Microsoft

Qua hình ảnh được giới thiệu, thiết kế của tủ lạnh mini khá giống với bảng điều khiển Xbox Series X của Microsoft. Theo thông số kỹ thuật, nó sẽ chứa được tối đa 12 lon nước giải khát trên các kệ chính và các loại đồ ăn nhẹ bổ sung trên kệ cửa. Ngoài ra còn có một cổng USB tiện dụng ở mặt trước của tủ lạnh để sạc các thiết bị.

Xbox Series X ‘Mini Fridge’ có giá 99.99 USD, và các đơn đặt hàng trước sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 19.10. Việc ra mắt vào tháng 12 trên toàn cầu và thông qua nhiều nhà bán lẻ khác nhau.

Tại Mỹ, nó sẽ được bán tại Target và Target.com. Tại Vương quốc Anh, GAME sẽ bán tủ lạnh mini với giá 89.99 bảng, trong khi Game Stop EU, Micromania và Toynk sẽ cung cấp thiết bị ở các nước như Pháp, Đức, Ý, Ireland, Tây Ban Nha, Hà Lan và Ba Lan với giá 99.00 euro. Microsoft cũng đang làm việc để cung cấp Mini Fridge ở nhiều khu vực hơn vào năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU