Từ Hy Viên đáp trả khi bị tố ngoại tình, sử dụng ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ồn ào giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi gây xôn xao dư luận những ngày qua. Phía chồng cũ của sao nữ Đài Loan ám chỉ cô ngoại tình, dùng chất kích thích, ngăn cản gặp con… khiến nữ diễn viên phải lên tiếng bằng một tuyên bố dài trên trang cá nhân.

Từ Hy Viên đáp trả khi bị tố ngoại tình, sử dụng ma túy  - ảnh 1

Ồn ào giữa Từ Hy Viên và chồng cũ gây xôn xao dư luận suốt những ngày qua. Uông Tiểu Phi cùng mẹ là doanh nhân Trương Lan đưa ra nhiều thông tin tiêu cực về nữ diễn viên xứ Đài khiến cô phải lên tiếng

Instagram nv

Hôm 23.11, Từ Hy Viên đăng tải phản hồi của bản thân về những thông tin ồn ào liên quan đến hôn nhân của cô và chồng cũ là Uông Tiểu Phi. Những ngày qua, Uông Tiểu Phi và mẹ là nữ đại gia Trương Lan liên tục đăng bài chỉ trích nữ diễn viên phim Vườn sao băng bản Đài, ám chỉ cô dùng tiền chồng cũ để nuôi chồng mới, ngăn cản nhà chồng gặp con, sử dụng chất kích thích… Trong bài đăng mới nhất, minh tinh 46 tuổi đã bác bỏ những thông tin tiêu cực chĩa về phía mình.

Mở đầu tuyên bố, Từ Hy Viên khẳng định cô và em gái Từ Hy Đệ không hề sử dụng ma túy. “Tôi không liên quan đến việc sử dụng ma túy, Đài Loan không cho phép sử dụng bất kỳ loại chất kích thích nào và chúng tôi tuân thủ pháp luật”, sao phim Bong bóng mùa hè cho biết.

Về vấn đề trợ cấp nuôi con hậu ly hôn, Từ Hy Viên tiết lộ cô không nhận được số tiền hơn 40 triệu nhân dân tệ mà Uông Tiểu Phi thống kê. Tuy nhiên, theo thỏa thuận giữa hai bên, người đẹp được chồng cũ đưa 1 triệu Đài tệ/tháng để bù đắp những tổn thương về mặt thể chất và tinh thần. Nữ diễn viên xứ Đài nhấn mạnh doanh nhân gốc Bắc Kinh đã vi phạm thỏa thuận ly hôn giữa hai bên khi không gửi trợ cấp cho hai con và số tiền này đã tích lũy đến hơn 5 triệu Đài tệ. Ngôi sao 7X đệ đơn kiện Uông Tiểu Phi vì lợi ích của hai con, cô nhiều lần nhắc nhở chồng cũ chuyển tiền nuôi dưỡng đúng hạn nhưng bị chặn liên lạc.

Từ Hy Viên đáp trả khi bị tố ngoại tình, sử dụng ma túy  - ảnh 2

Từ Hy Viên khẳng định cô không sử dụng ma túy, không ngoại tình đồng thời mong mình và chồng cũ tự giải quyết căng thẳng, không làm ảnh hưởng đến người khác

Weibo Nv

Từ Hy Viên cũng tiết lộ khi cô và Uông Tiểu Phi thảo luận về quyền nuôi con, cô đã đề xuất để chồng cũ giữ quyền nuôi dưỡng bọn trẻ còn mình chỉ có quyền nuôi con vì biết anh coi trọng vấn đề này và rất thương hai đứa trẻ. Tuy nhiên nam doanh nhân này từ chối lời đề nghị, nói rằng bản thân cần ba năm để ổn định cuộc sống. Vì vậy, hai bên thống nhất trước mắt để nữ diễn viên sinh năm 1976 nuôi con. “Tôi rất mong Uông Tiểu Phi và mẹ ruột đến thăm hai con thường xuyên hơn. Tôi đã cố gắng hết sức để bọn trẻ lớn lên khỏe mạnh, nhận được tình yêu thương của hai bên gia đình nội ngoại. Tôi không hề ngăn cản cha, bà nội của chúng đến thăm nom. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nên tôi phải cách ly đi lại”, bà mẹ hai con giải thích. Nữ ca sĩ nói bản thân thông cảm cho chứng sợ không gian hẹp của Uông Tiểu Phi cũng như sự lo lắng và nóng nảy của chồng cũ.

“Cuộc hôn nhân giữa tôi và Uông Tiểu Phi không suôn sẻ nên tôi đã tự nguyện ly hôn mà không phàn nàn gì. Tôi vẫn cầu chúc cho anh ấy mọi điều tốt đẹp”, Từ Hy Viên bộc bạch. Cô cũng khẳng định bản thân chưa từng lừa dối doanh nhân xứ Trung trong thời gian cả hai còn chung sống. “Thật khó để duy trì hay cắt đứt một cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, tôi quá yếu đuối và quá lười biếng để ngoại tình”, ngôi sao xứ Đài chia sẻ. Cô cũng hy vọng ồn ào hôn nhân của họ sẽ được hai bên tự giải quyết với nhau, không gây tổn thương, làm phiền đến những người ngoài cuộc.

Sau tuyên bố của vợ cũ, Uông Tiểu Phi sau đó đã lên tiếng xin lỗi Từ Hy Viên, thừa nhận bản thân đã có chút bốc đồng. Nam doanh nhân mong cả hai không làm tổn thương nhau thêm đồng thời tuyên bố ồn ào giữa hai bên kết thúc tại đây.

Từ Hy Viên đáp trả khi bị tố ngoại tình, sử dụng ma túy  - ảnh 3

DJ Koo - chồng hiện tại của Từ Hy Viên hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ Uông Tiểu Phi

Vogue

Trước đó, ngày 21.11, truyền thông Đài Loan cũng như đại lục đưa tin Từ Hy Viên đã đệ đơn lên tòa án Bắc Kinh cáo buộc Uông Tiểu Phi ngừng chu cấp tiền nuôi con từ tháng 3 đến nay và số tiền này đã tích lũy lên tới 5 triệu Đài tệ. Trước động thái của vợ cũ, doanh nhân 41 tuổi tuyên bố anh không muốn trả bất kỳ khoản phí nào không liên quan mật thiết đến chuyện nuôi dưỡng hai con chung của họ kể từ khi sao nữ xứ Đài tái hôn. Cả hai bất đồng quan điểm khiến Uông Tiểu Phi ngừng gửi tiền chu cấp. Họ Uông sau đó liên tục đăng bài kể xấu Từ Hy Viên, mỉa mai cô dùng tiền của mình để nuôi chồng mới đồng thời chỉ trích, cợt nhả DJ Koo sống chung với Từ Hy Viên trong chính căn nhà mà anh bỏ tiền túi ra mua. Căng thẳng giữa hai bên trở thành tâm điểm chú ý suốt những ngày qua.

Tháng 11.2021, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi xác nhận ly hôn sau 10 năm chung sống. Đến tháng 3 năm nay, người đẹp 46 tuổi tái hôn với Koo Jun Yup (DJ Koo) - sao nam Hàn Quốc mà cô từng hẹn hò vào thập niên 1990. Sau khi tái hợp, anh sang Đài Loan sống cùng mẹ con nữ diễn viên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU