từ chối

Quyền từ chối của lễ hội

Quyền từ chối của lễ hội

0
Cách đây 4 năm, GS Ngô Đức Thịnh, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa, đã rất buồn khi nhìn thấy những bức ảnh chụp lễ mật của hội Trò Trám (H.Lâm Thao, Phú Thọ).
Tòa nhà Qualcomm ở San Diego, bang California  /// Ảnh: Reuters

Thương vụ lớn nhất làng công nghệ bất thành

0
Hãng bán dẫn lớn Qualcomm vừa từ chối đề xuất thâu tóm doanh nghiệp với giá 130 tỉ USD của nhà sản xuất chip Broadcom. Thương vụ lớn nhất làng công nghệ bất thành.
Trẻ cũng có lí do khi không muốn ôm một ai đó /// Ảnh: Shutterstock

Tại sao không nên ép buộc con cái phải 'ôm'?

3
Mặc dù ôm mang lại nhiều lợi ích tích cực, đặc biệt là giúp kết nối những người thân lại với nhau. Nhưng không nên vì điều đó mà bắt con cái phải làm theo.
 
Donnarumma dứt tình với AC Milan

Donnarumma dứt tình với AC Milan

0
Thủ môn 18 tuổi người Ý Gianluigi Donnarumma đã từ chối gia hạn hợp đồng với AC Milan. Với việc hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào tháng 6.2018, nhiều khả năng AC Milan sẽ bán Donnarumma ngay trong hè này.
Hi hữu: Đội tuyển Ả rập Xê út từ chối tưởng niệm nạn nhân khủng bố ?

Hi hữu: Đội tuyển Ả rập Xê út từ chối tưởng niệm nạn nhân khủng bố ?

0
Trận đấu giữa Australia và Ả rập Xê út đã chứng kiến một sự cố hi hữu khi các cầu thủ Ả rập Xê út không tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố ở London. Hiện vẫn chưa rõ hành động này là do quên hay do đội bóng Tây Á chủ động từ chối thực hiện, chỉ biết rằng họ đã phải nhận những lời la ó của khán giả vì hành động này.
Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Học cách từ chối

0
Đây là lần thứ tư cô bạn cho tôi “leo cây”. Tuy trước khi đặt cuộc hẹn, tôi đã hỏi rất nhiều lần rằng: “Có chắc đi được không?” và lần nào cũng được nghe câu trả lời chắc nịch: “Được, yên tâm! Lần này sẽ không thất hẹn”. 
Từ chối bán tài sản nhà nước 19 tỉ đồng để bán... 8 tỉ

Từ chối bán tài sản nhà nước 19 tỉ đồng để bán... 8 tỉ

1
Chiều 17.3, ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, cho biết đã chỉ đạo ngưng ngay việc mua bán Trạm cấp nước H.Năm Căn, vì UBND tỉnh chưa phê duyệt giá mà nhận tiền đặt cọc là sai, trước mắt phải trả tiền lại cho đơn vị đặt cọc.
 

Tin đọc nhiều