tu cach

Người hâm mộ rất muốn chờ xem những trận đại chiến V-League như giữa HAGL và Hà Nội nếu họ gặp lại ở giai đoạn 2 /// Minh Trần

Vì sao VPF muốn dời V-League 2021 sang năm 2022, thăm dò các CLB đến ngày 23.7?

6
Trước nhiều thắc mắc của các CLB tại sao không tổ chức tiếp trong các tháng còn lại của năm 2021 hoặc dừng, hủy giải công nhận kết quả, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đưa ra những giải thích vì sao phải dời V-League 2021 sang năm 2022 của mình và thăm dò ý kiến các CLB đến ngày 23.7.
Jeon Ji Hyun lộ clip tập nhảy năm 19 tuổi dù để mặt mộc vẫn xinh hết phần thiên hạ

Jeon Ji Hyun lộ clip tập nhảy năm 19 tuổi dù để mặt mộc vẫn xinh hết phần thiên hạ

0
Jeon Ji Hyun là ngôi sao của làng giải trí xứ kim chi, cô nổi tiếng trong các phim: Cô nàng ngổ ngáo, Huyền thoại biển xanh, Đội quân siêu trộm, Vì sao đưa anh tới... Jeon Ji Hyun từng được gọi là một trong những "huyền thoại quảng cáo" Hàn Quốc vì cô có gương mặt trong sáng thuần khiết, dù đã ở tuổi 40 nhưng người đẹp Kbiz vẫn giữ nhan sắc trẻ trung như tuổi đôi mươi.
Đính chính

Đính chính

0
Ngày 25.6.2021, Thanh Niên Online đăng tin Bình Dương: Truy vết từ tiệc thôi nôi, 200 ca Covid-19 chưa xác định nguồn lây nhiễm. 
Nhân viên tình nguyện lo hậu sự cho bệnh nhân Covid-19 tại Indonesia  /// REUTERS

Đông Nam Á gồng mình hứng Covid-19

0
Các nước Đông Nam Á đang loay hoay ứng phó đại dịch Covid-19 khi biến chủng Delta đẩy số ca nhiễm tăng cao, đánh mạnh vào hệ thống y tế bị quá tải.