truyền lửa

Huyền xúc động trong giây phút bất ngờ gặp cha và em gái tại sân khấu
 /// Ảnh: Khả Hòa

Rơi nước mắt nghe nữ sinh dị tật truyền lửa

0
Nguyễn Thị Huyền (27 tuổi, quê Đắk Nông) bị dị tật từ khi mới lọt lòng. Đôi bàn tay cong vẹo, bé xíu không cầm nắm được gì, đôi chân cũng nhỏ như những đứa trẻ lên 5. Thế nhưng cô đã tạo nên một kỳ tích.
 Anh Hoành (bên phải) luôn sát cánh cùng ĐVTN trong lập nghiệp - Ảnh: Thanh Đức

Chàng trai 'truyền lửa' để thanh niên lập nghiệp

0
Anh Đặng Trung Hoành, Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN H.Mang Thít (Vĩnh Long), được ví như 'người truyền lửa' cho các phong trào thanh niên lập nghiệp tại địa phương.
Khai diễn chương trình nghệ thuật 'Tự hào Tổ quốc tôi'

Khai diễn chương trình nghệ thuật 'Tự hào Tổ quốc tôi'

6
(TNO) Chương trình nghệ thuật Tự hào Tổ quốc tôi do Báo Thanh Niên và T.Ư Đoàn tổ chức đã khai mạc lúc 20 giờ tối nay 17.8, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài truyền hình Việt Nam.
Tối nay khai diễn 'Tự hào Tổ quốc tôi'

Tối nay khai diễn 'Tự hào Tổ quốc tôi'

1
Tối nay, chương trình Tự hào Tổ quốc tôi, do Báo Thanh Niên tổ chức dưới sự chỉ đạo của T.Ư Đoàn, sẽ khai diễn tại Hà Nội. Những cảm xúc, khát vọng từ chương trình sẽ lan tỏa, truyền đi khắp mọi miền đất nước.
Hát giữa trời thu Hà Nội

Hát giữa trời thu Hà Nội

0
Giữa Hà Nội đang bắt đầu vào thu, rất đẹp và lãng mạn, các ca sĩ đang háo hức chờ đến chương trình Tự hào Tổ quốc tôi để 'truyền lửa' đến các khán giả trẻ.
Viết tiếp sử xanh

Viết tiếp sử xanh

0
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình nghệ thuật Tự hào Tổ quốc tôi, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Nghệ nhân mù 'truyền lửa' sắc bùa

Nghệ nhân mù 'truyền lửa' sắc bùa

0
Ở tuổi 88 với đôi mắt mờ đục, nghệ nhân dân gian Lê Hổ ở xã Phổ An (H.Đức Phổ, Quảng Ngãi) vẫn đắm say làn điệu sắc bùa, nhiệt tình truyền dạy những lời ca, điệu múa cho thế hệ trẻ.

Tin đọc nhiều