truyền hình

Mike Tyson và những lần trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình

Những lần Mike Tyson gây 'sốc' trên sóng truyền hình

0
Bỏ qua những câu chuyện đời tư gây sốc, ‘Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh’ Mike Tyson cũng nhiều lần khiến giới truyền thông sửng sốt bởi những hành động khác thường của mình.
Tài tử Thành Nghị để lại ấn tượng mạnh trong 'Trường An Nặc' /// ẢNH: WEIBO NV

Dàn tài tử gây sốt trong 'Trường An Nặc'

1
Sau thành công với Lưu ly mỹ nhân sát, Thành Nghị tiếp tục chứng minh thực lực qua vai Yến Vương Tiêu Thừa Húc trong Trường An Nặc. Tài tử 30 tuổi cùng với các bạn diễn 'đẹp hơn hoa' giúp bộ phim gây sốt.
 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Phạm Thùy Nhân và ‘Con đường gai nhọn’

0
Phạm Thùy Nhân - tác giả kịch bản của những bộ phim điện ảnh nổi tiếng: Trò ảo thuật (Gánh xiếc rong), Dấu ấn của quỷ (đạo diễn Việt Linh)… và phim truyền hình một thời vang bóng: Dòng đời (đạo diễn: NSƯT Lê Cung Bắc)… hay gần đây là Những tháng năm rực rỡ (ông là người chấp bút kịch bản cho phim điện ảnh chuyển thể này) vừa giới thiệu tuyển tập kịch bản phim Con đường gai nhọn.
Nhà báo, biên tập viên Thu Uyên là gương mặt đồng hành cùng 'Như chưa hề có cuộc chia ly' từ những số đầu tiên /// Ảnh: TƯ LIỆU

Khán giả lập quỹ cứu 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

5
Như chưa hề có cuộc chia ly dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu kinh phí. Mới đây, biên tập viên Thu Uyên xúc động thông báo một tuần qua rất nhiều khán giả bày tỏ nguyện vọng muốn đóng góp cho chương trình.

Tin đọc nhiều