truyền hình

"Nếu đặt cái tâm của mình vào nghề, sự thu lại sẽ ấm áp tựa như những dòng máu nóng nuôi sống trái tim" /// NVCC

Chuyên gia thẩm mỹ Ánh nhật: Trái tim của người làm đẹp nằm ở đôi tay

0
Tốt nghiệp Đại học rồi có một công việc rất thuận lợi trong lĩnh vực truyền thông – truyền hình và bỗng nhiên quyết định rẽ ngang sang học, làm nghề làm đẹp, chị Ánh Nhật khiến bạn bè, gia đình không khỏi ngỡ ngàng. Thế nhưng, chỉ khi nhìn chị say sưa làm nghề, nhìn những "tác phẩm nghệ thuật" dần hiện lên từ đôi bàn tay khéo léo của chị thì mọi người mới cùng thốt lên: chị sinh ra chính là để làm cái nghề đầy đẹp đẽ, nhân văn này…
Thí sinh DJ Tiên Andrea trong chương trình 'DJ Star' /// Ảnh: NSX

Âm nhạc underground lên ngôi

0
Ngay sau khi chương trình King of RapRap Việt vừa kết thúc, một chương trình dành cho các DJ có tên DJ Star đã được khởi động.
Mike Tyson và những lần trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình

Những lần Mike Tyson gây 'sốc' trên sóng truyền hình

0
Bỏ qua những câu chuyện đời tư gây sốc, ‘Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh’ Mike Tyson cũng nhiều lần khiến giới truyền thông sửng sốt bởi những hành động khác thường của mình.
Tài tử Thành Nghị để lại ấn tượng mạnh trong 'Trường An Nặc' /// ẢNH: WEIBO NV

Dàn tài tử gây sốt trong 'Trường An Nặc'

1
Sau thành công với Lưu ly mỹ nhân sát, Thành Nghị tiếp tục chứng minh thực lực qua vai Yến Vương Tiêu Thừa Húc trong Trường An Nặc. Tài tử 30 tuổi cùng với các bạn diễn 'đẹp hơn hoa' giúp bộ phim gây sốt.
 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Phạm Thùy Nhân và ‘Con đường gai nhọn’

0
Phạm Thùy Nhân - tác giả kịch bản của những bộ phim điện ảnh nổi tiếng: Trò ảo thuật (Gánh xiếc rong), Dấu ấn của quỷ (đạo diễn Việt Linh)… và phim truyền hình một thời vang bóng: Dòng đời (đạo diễn: NSƯT Lê Cung Bắc)… hay gần đây là Những tháng năm rực rỡ (ông là người chấp bút kịch bản cho phim điện ảnh chuyển thể này) vừa giới thiệu tuyển tập kịch bản phim Con đường gai nhọn.

Tin đọc nhiều