[Truyền hình trực tuyến] Minh Hằng kể chuyện lần đầu đóng cảnh nóng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lúc 15 giờ hôm nay 12.5, chương trình truyền hình trực tuyến với ca sĩ - diễn viên Minh Hằng do Báo Thanh Niên tổ chức sẽ được phát trên thanhnien.vn và Facebook.com/thanhnien.

Cảnh nóng của Minh Hằng và Quý Bình trong 'Bao giờ có yêu nhau' - Ảnh: Cắt từ clip
Cảnh nóng của Minh Hằng và Quý Bình trong 'Bao giờ có yêu nhau' - Ảnh: Cắt từ clip

Bộ phim Bao giờ có yêu nhau do Minh Hằng và Quý Bình thủ vai chính sẽ chính thức ra rạp vào hôm nay 12.5. Nhân dịp này, Minh Hằng sẽ trải lòng với độc giả tất tần tật những bí mật trên phim trường, kể cả chuyện lần đầu đóng cảnh nóng và tin đồn "phim giả tình thật" cùng diễn viên Quý Bình.

Bên cạnh đó, "Bé Heo" (biệt danh của Minh Hằng) cũng sẽ trải lòng về tình yêu, cuộc sống, công việc... đặc biệt là bí quyết trở thành một cô gái độc thân, quyến rũ và kiếm tiền giỏi nhất nhì showbiz.

[Truyền hình trực tuyến] Minh Hằng kể chuyện lần đầu đóng cảnh nóng - ảnh 1Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Mời các bạn cùng đón xem và đặt câu hỏi cho Minh Hằng tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube của Báo Thanh Niên và fanpage Facebook.com/thanhnien.
5 độc giả có câu hỏi hay nhất dành cho Minh Hằng sẽ nhận được 5 cặp vé xem phim Bao giờ có yêu nhau tại tất cả các cụm rạp CGV. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU