Truyền hình Thanh Niên bình luận trước 2 trận bán kết U.21 và trận Việt Nam-Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm nay sẽ là một ngày sôi động của bóng đá Việt Nam khi từ 13 giờ 30 truyền hình báo Thanh Niên sẽ bình luận trước và giữa trận bán kết 1, bán kết 2 vòng chung kết giải U.21 quốc gia, sau đó từ 18 giờ là trận bán kết lượt về AFF Cup giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Không khí bóng đá ngày chủ nhật 26.12 chắc chắn sẽ rất nóng bỏng và hào hứng khi chiều nay diễn ra 2 trận bán kết U.21 và tối nay là trận đấu giữa 2 kỳ phùng địch thủ Việt Nam và Thái Lan. Cả 2 trận bán kết U.21 đều được dự báo gay cấn giữa các lò đào tạo trẻ tốt nhất hiện nay là Hà Nội, Hoàng Anh Gia Lai, PVF Hưng Yên, Học viện Nutifood.

Cả 4 đội này đã xuất sắc vượt qua vòng đấu bảng bằng thực lực đồng đều, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, đấu pháp hợp lý và sự tỏa sáng bất ngờ của một vài cá nhân đã tạo nên dấu ấn lớn không chỉ về chuyên môn mà còn mang lại hình ảnh ấn tượng cho vòng chung kết.

Truyền hình Thanh Niên bình luận trước 2 trận bán kết U.21 và trận Việt Nam-Thái Lan - ảnh 1

Ê kíp truyền hình báo Thanh Niên tác nghiệp tại vòng chung kết giải U.21 quốc gia

Thành Đạt

Cả 2 trận bán kết này sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của 6 đài truyền hình lớn trong cả nước gồm VTV 6, HTV thể thao, SCTV , Bóng đá TV, VTC và K+ và cũng sẽ được truyền hình báo Thanh Niên trực tiếp. Trước và giữa 2 trận bán kết này, truyền hình báo Thanh Niên cũng sẽ bình luận trực tiếp phân tích cơ hội, khả năng của cả 4 đội bóng với sự tham gia của nhà báo Quang Tuyến và bình luận viên Tú Hân. Chương trình bình luận trước trận đấu sẽ bắt đầu lúc 13 giờ 30 chiều nay trước trận bán kết 1 giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai. Sau đó sẽ là phần bình luận giữa 2 trận bán kết vào lúc 14 giờ 50 và 17 giờ.

Truyền hình Thanh Niên bình luận trước 2 trận bán kết U.21 và trận Việt Nam-Thái Lan - ảnh 2

Bình luận các trận đấu U.21 rất hào hứng với ê kíp Tú Hân, Nghi Thạo, Thành Đạt, Thanh Bình

Thành Đạt

Truyền hình Thanh Niên bình luận trước 2 trận bán kết U.21 và trận Việt Nam-Thái Lan - ảnh 3

Bình luận viên Tú Hân tham gia bình luận tại sân PVF

Thành Đạt

Cũng trong chiều nay là trận đại chiến bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan.Thất bại 0-2 ở lượt đi khiến thầy trò HLV Park Hang-seo đang bị đặt vào tình thế khó là buộc phải thắng lại mới hy vọng có mặt ở trận chung kết để bảo vệ ngôi vương. Thái Lan cho thấy họ vẫn là đội bóng đẳng cấp khi quy tụ đầy đủ các cầu thủ từ nước ngoài về, trong khi cách tiếp cận trận đấu lượt đi của chúng ta chưa tốt. Bên cạnh đó là một vài sai số của trọng tài làm căng thẳng tâm lý khiến tuyển Việt Nam đã không thể có bàn thắng ở trận bán kết 3 ngày trước. Giải tỏa áp lực này bằng sự tỉnh táo, kiên nhẫn và có sự tập trung tốt thì chúng ta vẫn có niềm tin lật ngược tình thế. Hãy nhớ rằng đá với Thái đừng hốt hoảng, cũng đừng nôn nóng. Chỉ cần giữ được đôi chân một cách nhẹ nhàng, thanh thoát thì tối nay sẽ là một trận hay.

Truyền hình báo Thanh Niên sẽ bình luận trước trận này từ 18 giờ với sự tham gia của nhà báo Nguyễn Nguyên, vlogger Phước Nhân và biên tập viên Trần Tuấn Anh. Chương trình sẽ được phát trên www.thanhnien.vn, fanpage và youtube thể thao 360 của báo Thanh Niên. Kính mời bạn đọc đặt câu hỏi cho chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU